“ห้องอาหารที่คุณต้องลอง”
รีวิวของ Sears & Co. Bar and Grill

Sears & Co. Bar and Grill
จองโต๊ะ
พฤ. 12/12
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก981 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์, ปิ้งย่าง
คำบรรยาย: ห้องอาหารเซียร์ แอนด์ โค สถานที่พบปะสังสรรค์ แบบมีสไตล์ พร้อมเปิดประสบการณ์กับการกริลเนื้อชั้นดีและอาหารทะเลสดๆจากท้องทะเล เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในแบบฉบับของห้องอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลหน้าหาดป่าตอง ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แบบที่นั่งในอาคาร และกลางแจ้งภายใต้ความร่มรื่นของร่มไม้ ให้บริการทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น
รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการประทับใจ พนักงานเสริฟ น่ารักมาก โดยเฉพาะ น้องที่ชื่อจุ๊ และน้องใหม่ บริการอย่างดี ยิ้มแย้ม ดูแลตลอดมื้ออาหาร ประทับใจมากๆ กลับมาอีกแน่นอน แนะนำเลย ใครมาแถวป่าตองต้องแวะมาลอง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Pioneer31561161241
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Pioneer31561161241,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ และ คุณใหม่ คะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

Outlets Manager

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ รอไม่นาน บริการดี บรรยากาศดีมากๆ พี่ๆพนักงาน nice มาก และก็ขอบคุณ welcome drink จาก พี่เจ,พี่ดิว,พี่ล่า และพี่หน่อย นะคะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ nattharikaa
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน nattharikaa,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณเจ, คุณดิว, คุณล่า และ คุณหน่อยค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงาน(Ju)ให้ความเอาใจใส่และบริการเป็นอย่างดี ลูกๆประทับใจ มีโอกาสต้องมาอีกครั้งอย่างแน่นอน และครั้งนี้ก็เป็นการมาพักเป็นครั้งที่สามของครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ benyaphats
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน benyaphats,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้Ju ค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานห้องอาหาร sears&co bar grill บริการดีมากๆ อัธยาศัยและมารยาทดีมากค่ะ คุณ ju และ คุณ mai เอนเตอร์เทนบริการดีสุด ดูแลลูกค้าเอาใจใส่ดีมาก 💜

ขอบคุณ Discover40213022665
Four Points Phuket Marketing ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน Discover40213022665,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ Ju และ Maiค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะโดยเฉพาะผัดหมี่ฮกเกี้ยนทะเลกับไก่ย่างครึ่งตัวมาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำเมนู ขอบคุณ Kelly ,Neeny, Rath, Golf

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kkunyapatk
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน kkunyapatk,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ Kelly, Neeny, Rath และ Golfค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ kkunyapatk จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู Sears & Co. Bar and Grill ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Sears & Co. Bar and Grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ