“พนักงานน่ารัก”
รีวิวของ Sears & Co. Bar and Grill

Sears & Co. Bar and Grill
จองโต๊ะ
พ. 11/9
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก975 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์, ปิ้งย่าง
คำบรรยาย: ห้องอาหารเซียร์ แอนด์ โค สถานที่พบปะสังสรรค์ แบบมีสไตล์ พร้อมเปิดประสบการณ์กับการกริลเนื้อชั้นดีและอาหารทะเลสดๆจากท้องทะเล เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในแบบฉบับของห้องอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลหน้าหาดป่าตอง ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แบบที่นั่งในอาคาร และกลางแจ้งภายใต้ความร่มรื่นของร่มไม้ ให้บริการทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานบริการดี ร่าเร่ง ยิ้มแย้มสดใส🫶น้องอ้อยขอบคุณมากค่ะบริการพี่เป็นอบ่างดีครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Escape61666091577
Poranee Jindapol Marketing ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Escape61666091577,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานจะถูกส่งต่อให้พนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคน โดยเฉพาะคุณอ้อย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

Neeny

รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาทานดินเนอร์กับเพื่อน 2 ท่าน เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก รสชาติดีมาก โดยเฉพาะ sea bass และ spaghetti carbonara พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณใหม่ ที่คอยเทคแคร์เป็นอย่างดี การบริการถือว่ายอดเยี่ยมมาก ประทับใจมาก ๆ ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2023
2  ขอบคุณ Phakamaspla
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Phakamaspla,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานจะถูกส่งต่อให้พนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

รีวิว 13 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก มากี่ครั้งก็ประทับใจ การดูแลเอาใจใส่ดีมาก พนักงานดูแลเป็นอย่างดี น่ารักทุกคน เอาใจใส่สอบถามความพึงพอใจตลอด น้องจุ๊น่ารักมากๆบริการดี พี่ใหม่และพี่รัตน์ก็น่ารักไม่แพ้กัน แนะนำค่ะ อาหารอร่อย บริการดีไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Rapimi
Four Points Phuket Manager ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Rapimi,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ม คุณใหม่ และ คุณรัตน์ค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

Outlets Manager

รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากค่ะ มาครั้งแรกเลยที่นี่ อาหารคือดีมาก รสชาติอร่อยทุกอย่างที่สั่งมา ผัดไทยคือดีย์ Tomahawk ประทับใจสุดๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบคุณใหม่ คุณจุ๊ บริการดีเป็นกันเองสุดๆ น่ารักทุกคนเลยค่ะ จะมาอีกกกแน่นอน

1  ขอบคุณ Climber14123812045

เรียน Climber141238120

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ และคุณใหม่ คะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

Outlets Manager

อาหารอร่อย บริการประทับใจ พนักงานเสริฟ น่ารักมาก โดยเฉพาะ น้องที่ชื่อจุ๊ และน้องใหม่ บริการอย่างดี ยิ้มแย้ม ดูแลตลอดมื้ออาหาร ประทับใจมากๆ กลับมาอีกแน่นอน แนะนำเลย ใครมาแถวป่าตองต้องแวะมาลอง

1  ขอบคุณ Pioneer31561161241

เรียน คุณ Pioneer31561161241,

ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ และ คุณใหม่ คะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ

Outlets Manager

นักท่องเที่ยวที่ดู Sears & Co. Bar and Grill ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Sears & Co. Bar and Grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ