พนักงานบริการดี ร่าเร่ง ยิ้มแย้มสดใส🫶น้องอ้อยขอบคุณมากค่ะบริการพี่เป็นอบ่างดีครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
เรียน คุณ Escape61666091577,
ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานจะถูกส่งต่อให้พนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคน โดยเฉพาะคุณอ้อย และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ
Neeny
มาทานดินเนอร์กับเพื่อน 2 ท่าน เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมาก รสชาติดีมาก โดยเฉพาะ sea bass และ spaghetti carbonara พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะคุณใหม่ ที่คอยเทคแคร์เป็นอย่างดี การบริการถือว่ายอดเยี่ยมมาก ประทับใจมาก ๆ ค่ะ
เรียน คุณ Phakamaspla,
ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานจะถูกส่งต่อให้พนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
Outlets Manager
อาหารอร่อยมาก มากี่ครั้งก็ประทับใจ การดูแลเอาใจใส่ดีมาก พนักงานดูแลเป็นอย่างดี น่ารักทุกคน เอาใจใส่สอบถามความพึงพอใจตลอด น้องจุ๊น่ารักมากๆบริการดี พี่ใหม่และพี่รัตน์ก็น่ารักไม่แพ้กัน แนะนำค่ะ อาหารอร่อย บริการดีไม่ผิดหวัง
เรียน คุณ Rapimi,
ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ม คุณใหม่ และ คุณรัตน์ค่ะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
Outlets Manager
ประทับใจมากค่ะ มาครั้งแรกเลยที่นี่ อาหารคือดีมาก รสชาติอร่อยทุกอย่างที่สั่งมา ผัดไทยคือดีย์ Tomahawk ประทับใจสุดๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบคุณใหม่ คุณจุ๊ บริการดีเป็นกันเองสุดๆ น่ารักทุกคนเลยค่ะ จะมาอีกกกแน่นอน
เรียน Climber141238120
ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ และคุณใหม่ คะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ
Outlets Manager
อาหารอร่อย บริการประทับใจ พนักงานเสริฟ น่ารักมาก โดยเฉพาะ น้องที่ชื่อจุ๊ และน้องใหม่ บริการอย่างดี ยิ้มแย้ม ดูแลตลอดมื้ออาหาร ประทับใจมากๆ กลับมาอีกแน่นอน แนะนำเลย ใครมาแถวป่าตองต้องแวะมาลอง
เรียน คุณ Pioneer31561161241,
ทางห้องอาหารเซียร์แอนด์โค ขอขอบพระคุณสำหรับการที่ท่านสละเวลาในการมารีวิวห้องอาหารในครั้งนี้ และสำหรับคำชื่นชมพนักงานทุกท่านจะถูกส่งต่อให้ คุณจุ๊ และ คุณใหม่ คะ เพื่อเป็นกำลังใจต่อไปให้กับทีมงานทุกคนคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาใช้บริการอีกคะ