“Seer & co Phuket”
รีวิวของ Sears & Co. Bar and Grill

Sears & Co. Bar and Grill
จองโต๊ะ
อา. 13/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่15 จาก983 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿300 - ฿1,000
ประเภทอาหาร: สเต๊กเฮาส์, ปิ้งย่าง
คำบรรยาย: ห้องอาหารเซียร์ แอนด์ โค สถานที่พบปะสังสรรค์ แบบมีสไตล์ พร้อมเปิดประสบการณ์กับการกริลเนื้อชั้นดีและอาหารทะเลสดๆจากท้องทะเล เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มในแบบฉบับของห้องอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลหน้าหาดป่าตอง ที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน แบบที่นั่งในอาคาร และกลางแจ้งภายใต้ความร่มรื่นของร่มไม้ ให้บริการทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยมากๆ ทานเป็นซี่โครงหมู BBQ และ Andaman Seafood น้ำจิ้มและซอสมี 4 รสชาติ จึ้งมากค่ะ สตอร์เบอรรี่มิลค์เชค อร่อยมาก ไม่หวานเกินไปค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคนเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณลาล่า แนะนำ ให้คำปรึกษา บริการดีมากค่ะ พี่

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Dreamer60175958543
Poranee Jindapol Other ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว

Dear Dreamer60175958543,
Thank you for your kind review
Fantastic to read that Lala that went out of her way to try to please you and serve you, she makes up part of this great team.
Your feedback will go straight to our team and they are looking forward to welcoming you back soon.
Kind regards

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว

คุณภาพอาหารดี สมราคา การบริการและบรรยากาศร้านดี การตกแต่งภายในร้านสวย วิว ทะเล ห้องน้ำสะอาด โดยภาพรวมดี ครับ

ขอบคุณ Coastal49964645394

Dear Coastal49964645394,
Many thanks for your time to review our restaurant on TripAdvisor; we are thrilled that you enjoyed your time at Sears&Co..
When you are happy, we are happy – and we‘ll be sure to pass along your compliments to our Talent.
We will be here when you are ready to come back. Visit anytime.
All the best,

รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณพนักงานห้องอาหารทุกๆคนที่คอยต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งยิ้มแย้มแจ่มใส เเละการใส่ใจ ลูกค้า ขอบคุณเชฟ เเละ ครัวอีกครั้ง อาหารอร่อยมากๆ ครับ เเละ ขอบคุณพนักงานฝ่าย บาร์ Tear เเละ พนักงานห้องอาหาร La,Ice ที่คอยดูเเลพวกเราตลอด2วันกับอาหารเช้า

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Daydream13626385491

Dear Daydream13626385491,
Fantastic to read that Lala, Tear and Ice that went out of their way to try to please you and serve you, they make up part of this great team.
Kind regards,

รีวิว 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศสบายมาก สถานที่สะอาด ราชาติอาหารอร่อย อาหารออกเร็วไม่ช้าจนเกินไป พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจเป็นอย่างดี ใครกำลังมองหาร้านอาหารดีๆ แนะนำที่นี้เลยค่ะ

ขอบคุณ Meander07306425689

Dear Meander07306425689,
All the best,

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก อาหารหลากหลาย มีทั้งไทย และ อินเตอร์ พี่พี่พนักงาน
บริการดีมากค่ะ ขอบคุณเชฟ ปุ้น พี่เคลลี่ พี่ลาล่า พี่ซุป พี่เธียร์ น้องฟ้า
น้องจัสมิน มากๆ ค่ะ ฉันจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ🥰💜

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Cruiser65665968171
Poranee Jindapol Marketing ของ Sears & Co. Bar and Grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Cruiser65665968171,
Thank you for staying with us and for taking the time to write such a nice review!
We are happy to hear that you have enjoyed our dining experience. We were pleased to read the names of the staff who went above and beyond to make your stay memorable.
We sincerely hope to welcome you back again!
Regards,
Neeny

นักท่องเที่ยวที่ดู Sears & Co. Bar and Grill ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Sears & Co. Bar and Grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ