ฉันพักที่นี่ 5 วัน ในช่วงโรซีซั่นในราคาคืนละ 500 ในราคานี้คุณจะได้ ระเบียง แอร์ เตียงที่นอนสบาย มินิบาร์ ทีวีพร้อม 60 กว่าช่อง ที่อาบน้ำร้อน และอาหารเช้าฟรี และแม่บ้านมาทุกวันซึ่งบางทีก็หายากมันไกลจากถนน Bangla พอสมควรแต่ก็ใกล้ที่จะเดิน ชายหาดก็เดินแค่ 15 นาที แต่ฉันไม่ค่อยชอบหาดนี้เมื่อเทียบกับ Kata มีห้างที่มีโรงหนังและมีร้านอาหารหลายร้านห่างไปแค่ 5 นาที ซึ่งสะดวกดีถ้าคุณอยากจะหลบจากแดดสักพัก พนักงานก็ใช้ได้เป็นมิตรดี ฉันมีปัญหานิดหน่อยกับการรับช่องทีวีและรีโมทแอร์แต่เขาก็ซ่อมให้อย่างรวดเร็ว
ที่นี่ไม่มีลิฟท์ซึ่งอาจจะเป็นปัญหาสำหรับบางคนที่มีปัญหาเรื่องการเดิน และอาหารเช้าก็พื้นๆแต่ก็ไม่เสียเงิน ฉันแนะนำที่นี่เพื่อเป็นทางเลือกราคาประหยัดสำหรับป่าตอง ฉันเพลิดเพลินกับที่นี่