ร้านแรกที่ห่วยแตกมาก เข้า20.30 ตอนนั้นเข้าไปกินมา4-5 โต๊ะ พอนั่งลงโต๊ะก็ไม่ได้เอะใจอะไร พอสักพัก เอาสพานอาหาร ไม่ค่อยมีอาหารจ้า สายพา 3 จาน ว่าง 4 จานว่าง นึกในใจ สงสัยเขาไกล้จะปิด เลยไปถามพนักงานว่า ปิดกินโมงค่ะ เขาบอก ปิด10.00 คะ แต่คุณลูกค้า กินได้ 1 ชั่วโมงนะค่ะ แต่เรานะไม่มีคิดแบบนั้น ในใจคิดว่า อาหารทำไมค่อยมียุบนสายพาน จนได้บอกพนักงานขอผักและเนื้อมาเสริมที่โต๊ะได้ไหม เพราะไม่มีเลย วายๆๆๆตายๆๆแล้ว #ฉันมาทำอะไรที่นี้🤣🤣🤣ผู้จัดการต้องเข้ามาดูสาขาด้วยระค่ะ และอีกอย่าง แผนกตอนรับกับจัดโต๊ะมี ผช 2 คน วิ่งไปวิ่งมา น่าสงสารมาก ส่วนพนักงานคนอื่นยุในครัวหั่นผักและเนื้อ แต่ แผนกเอากับข้าวลงสายพานไม่มี🤨🤨