แม้ว่าจะตั้งอยู่ในบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน และเสียงดังมาก อย่างป่าตอง ตัวทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ไม่ได้มีคนแน่นหนา มันใช้เวลาแค่ 10 นาทีเพื่อไปใจกลางสถานที่ต่างๆของป่าตอง อย่างถนนบังลา และ 15 นาทีเพื่อไปหาดป่าตอง บริการดีเลิศ พนักงานช่วยเหลือพวกเราในการให้คำแนะนำมากมายเรื่องการเดินทางไปเกาะพีพี แม้ว่าเราจะถึงโรงแรมนี้ตอนเที่ยงคืนแล้ว เมื่อเรามีปัญหาเกี่ยวกับบริการการเดินทาง (โดยซีสตาร์ อันดามัน) พวกเขาก็ช่วยเหลือเราจัดบริการการเดินทางกลับไปที่สนามบินด้วย แม้ว่าเราจะเช็คเอ้าท์เรียบร้อยแล้ว ตัวห้องพักเองเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด และค่อนข้างใหญ่ ในวันที่สอง เรามีปัญหาเกี่ยวกับน้ำ น้ำที่ห้องอาบน้ำไม่ไหล แต่โรงแรมก็ซ่อมมันโดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที