ฉันจองที่นี่ผ่านทาง Agoda ในราคาประมาณ $50 /คืน โดยตัดสินใจเพราะอ่านเจอความเห็นดีๆ ทั้งในเว็บนี้และ Agoda เหตุผลหลักที่ฉันจองห้องพักก็เพราะมีสระว่ายน้ำ มีระเบียง ไวไฟในห้อง ใกล้ชายหาด เราเดินทางจากสนามบินไปถึงประมาณตีสอง เราได้รับแจ้งว่าไม่มีสระว่ายน้ำ ระเบียงมองออกไปติดกับตึกอีกหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างแค่หนึ่งนิ้ว (จริงๆ) บนชั้นที่เราพัก ไวไฟใช้งานไม่ได้ และมีแมลงสาบในล้อบบี้ ฉันรู้ว่ามันเป็นล็อบบี้กลางแจ้ง แต่ฉันก็เคยไปพักมาหลายแห่งแล้วที่เป็นแบบนี้ โดยที่ไม่มีอะไรแบบนี้ เราพักอยู่ที่นั่นหนึ่งคืน เพราะดึกมากแล้ว และสไกป์หา Agoda ในตอนเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อยกเลิกการจอง เจ้าของอนุญาตให้ฉันออกแต่โดยง่าย เธอและสามีของเธอบอกว่า เคยมีสระว่ายน้ำ แต่ระยะหลังมานี้สภาพอากาศไม่ดีเลยเลิกทำไป และยังบอกต่อว่า สระว่ายน้ำส่วนใหญ่ในป่าตองล้วนเป็นเหมือนกัน แต่ดูเหมือนจะไม่จริง โดยรวมแล้ว สำหรับราคาระดับนี้ ยังมีที่พักอื่นที่ดีกว่ามากและใกล้ชายหาดกว่าให้เลือก
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 340 106