เรามาหาดป่าตองเป็นครั้งแรก และนับว่าโชคดีที่ได้ที่พักที่โรงแรมแห่งนี้ เนื่องจากเราไม่ได้คาดหวังว่าจะเจอเสียงอึกทึกของบรรดา "นักเที่ยวทั้งคืน" ที่นี่ห่างจากถนนเส้นหลักอย่างถนนบางลาพอที่จะหาความเงียบสงบ แต่ก็ใกล้พอหากคุณคิดจะไปร่วมสนุก! รถมอเตอร์ไซค์ที่ตรงหัวมุมตึกจากโรงแรมนั้นถูกมาก และเป็นวิธีการเดินทางที่เยี่ยมยอด ห้องพักกว้างขวางและสะอาด ผู้จัดการชาวอิตาเลียนและพนักงานท้องถิ่นอำนวยความสะดวกดีมากๆ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางไปรอบๆ เมือง และยังอำนวยความสะดวกได้ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยวมากๆ ขอแนะนำอย่างสูงให้มาที่นี่ และครัวซองต์ป้ายนูเทลล่ากับกล้วยในมื้อเช้าก็สุดยอด! ถ้าคุณจองที่พักที่นี่ ควรจะจำ "Simon Cabaret Theatre" เอาไว้ให้ดี เนื่องจากคนขับแท็กซี่บางคนก็หาไม่เจอ