พวกเราเช็คอินที่โรงแรมนี้ และในตอนแรกเรามีความสุขกับสิ่งที่เราเลือก ตัวอาคารใหม่ ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องพักสะอาด แต่อย่างไรก็ตาม แค่เพียงชั่วโมงเดียวที่เราเข้าพัก ไฟฟ้าในห้องก็ดับ แต่ร้าน Fresh mart ที่อยู่ชั้นล่างและตึกที่อยู่ติด ๆ กันมีไฟฟ้าใช้ พนักงานดูเหมือนไม่สนใจว่าเราจะไม่มีไฟสว่าง หรือไม่มีน้ำใช้ตลอดระยะเวลาที่เข้าพัำก ห้องพักร้อนมากในตอนกลางคืน เพราะห้องถูกออกแบบมาให้ใช้เครื่องปรับอากาศ พวกเราอาศัยอยู่ในประเทศไทย ดังนั้นจึงเข้าใจว่าไฟฟ้านั้นไม่สามารถไว้ใจได้ แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นปัญหาของทางโรงแรม ไม่ใช่ปัญหาจากกระแสไฟฟ้าดับธรรมดา พวกเราไม่ได้รับการชดเชยใด ๆ และไม่มีแม้คำขอโทษ
พนักงานที่อยู่ข้างล่างก็ไม่สามารถที่จะประสานงานเกี่ยวกับพาเราไปที่อีกทำเลนึงได้ ถึงแม้ว่าเขาจะโฆษณาไว้ว่าเป็นเอเจนซี่ััทัวร์ "อาหารเช้า" มาในรูปแบบที่เป็นแค่ขนมปังที่เขาซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อข้างล่าง โดยรวมโรงแรมนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างดี แต่เราได้รับประสบการณ์ที่แย่ๆมา และพนักงานก็ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจอะไรด้วยซ้ำ