CoCo08
โกตากีนาบาลู, มาเลเซีย

ห้องพักสวย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2012
พักที่นั่น 1 คืน ห้องพักที่เราพักอยู่ชั้น 4 ซึ่งดีเยี่ยมเลยล่ะ ห้องอาบน้ำใหญ่ แต่หารถสาธารณะยาก ลิฟต์อยู่ชั้น 2 ดังนั้นเราต้องหิ้วกระเป๋าเดินทางของเราเพื่อไปขึ้นลิฟต์
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.3 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
0.7 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
  • travelup.com
  • MakeMyTrip
1.0 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
  • travelup.com
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
2.9 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
2.4 กม. จาก ป่าตอง เบย์ เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2012

พวกเราเช็คอินที่โรงแรมนี้ และในตอนแรกเรามีความสุขกับสิ่งที่เราเลือก ตัวอาคารใหม่ ตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องพักสะอาด แต่อย่างไรก็ตาม แค่เพียงชั่วโมงเดียวที่เราเข้าพัก ไฟฟ้าในห้องก็ดับ แต่ร้าน Fresh mart ที่อยู่ชั้นล่างและตึกที่อยู่ติด ๆ กันมีไฟฟ้าใช้ พนักงานดูเหมือนไม่สนใจว่าเราจะไม่มีไฟสว่าง หรือไม่มีน้ำใช้ตลอดระยะเวลาที่เข้าพัำก ห้องพักร้อนมากในตอนกลางคืน เพราะห้องถูกออกแบบมาให้ใช้เครื่องปรับอากาศ พวกเราอาศัยอยู่ในประเทศไทย ดังนั้นจึงเข้าใจว่าไฟฟ้านั้นไม่สามารถไว้ใจได้ แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นปัญหาของทางโรงแรม ไม่ใช่ปัญหาจากกระแสไฟฟ้าดับธรรมดา พวกเราไม่ได้รับการชดเชยใด ๆ และไม่มีแม้คำขอโทษ

พนักงานที่อยู่ข้างล่างก็ไม่สามารถที่จะประสานงานเกี่ยวกับพาเราไปที่อีกทำเลนึงได้ ถึงแม้ว่าเขาจะโฆษณาไว้ว่าเป็นเอเจนซี่ััทัวร์ "อาหารเช้า" มาในรูปแบบที่เป็นแค่ขนมปังที่เขาซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อข้างล่าง โดยรวมโรงแรมนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างดี แต่เราได้รับประสบการณ์ที่แย่ๆมา และพนักงานก็ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจอะไรด้วยซ้ำ

ขอบคุณ Logan A
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Avoid the rooms facing the street very noisy starting midnight.
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2013

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2013

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013