“บริการดี 💗”
รีวิวของ Malika Sky Bar by Kalima Resort

จองโต๊ะ
ส. 8/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก964 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿506 - ฿3,375
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พี่กวางบริการดี ดูแลดีมาก ยิ้มแย้ม พี่ผู้ชายเล่นมายากลให้เด็กในโต๊ะดู เยี่ยมมากค่ะ น่ารัก 💗🥰 แนะนำเลย วิวสวยมากกกกกกกสุดๆ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Road38520118384

รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ร้าน บรรยากาศดีมากครับ พนักงานน้องแพมก็ service ดีมาก service เต็ม 100 เลย อาหารก็ดีครับ มาช่วงเย็นๆ จะเห็นพระอาทิตตกสวยมาก ไม่ต้องไปถึงแหลมพรหมเทพ

2  ขอบคุณ Mobile62080193447
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2023

วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานK.ตั้ม บริการดีมาก แนะนำ ดูแลยอดเยี่ยมมากค่ะ ประทับใจ มาภูเก็ตแนะนำต้องมาที่นี่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Roam08850539021
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Malika Sky Bar by Kalima Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear Roam08850539021,

Thank you very much for taking your time to share this review. We are so happy to know that you had enjoyed our food, sea view, and staff service, especially from Tum, during your recently visit. We hope you will always consider for returning to our Malika Sky Bar again when you are in Phuket. Please let us know if you may seek for any assistance for table reservation. We look forward to welcoming you soon.

Resort Manager

รีวิว 17 ธันวาคม ค.ศ. 2023

พระอาทิตย์ตกสวยวิวดี บรรยาศดี อาหารอร่อย เหมาะมาที่มาทานอาหารเย็นและชมวิวสามารถเห็นวิวทางป่าตองตอนกลางคืนสวยมาก

1  ขอบคุณ นางสาวเกศอุษา อ
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Malika Sky Bar by Kalima Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear นางสาวเกศอุษา อ

Thank you so much for sharing your great review. We are delighted to learn that you had an amazing dining experience with our Malika. We hope that you will consider for revisiting us again in the sooner future, perhaps try out our Gin Teppanyaki and Sushi Bar next time. If you may need any assistance for table reservation, please feel free to let us know.

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ อาหารคุ้มค่ากับราคา วิวดี วิวปังมากๆ น้องรุ้งก็บริการดี ไว้จะแนะนำเพื่อนมาค่ะ

1  ขอบคุณ ธนัญญา น

Dear ธนัญญา น,

Thank you so much for sharing your wonderful thought with us. We are so delighted to know that you had an amazing dining experience with our Malika, particularly delicious food, great view of Andaman Sea, and attentive service from Roong. We appreciate for recommendation to your friends. Please feel free to let us know if you and friends may seek any assistance for the next visit. We are looking forward to welcome you soon.

Sunyadech Srimanee

นักท่องเที่ยวที่ดู Malika Sky Bar by Kalima Resort ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Malika Sky Bar by Kalima Resort แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ