Trail703683
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

ค่ะ

รีวิวของ Ashlee Heights Hotel Patong
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักโอเคค่ะ มีสระด้านบนสุดด้านฟ้า
มีที่อาบแดด การเดินทางสะดวก หาโรมแรมง่าย
อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีรถรับส่งสถานที่ในป่าตอง เหมาะสำหรับคนต้องการพักผ่อน
ลองมาพักผ่อนดูนะค่ะ พนักงานเป็นกันเองค่ะ
บริการดี มีคำแนะนำให้ค่ะ แต่ลานจอดรถชั้นนิดนึงค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
GM_ASHLEE_HOTELS ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ Ashlee Heights Hotel Patong เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.ย. 2019
Dear Khun.Trail703683,

Thank you very much for your recent stay and appreciate your kind review of The Ashlee Heights Patong.
We are more than happy to know that your stay with us was a memorable one. All of our staff are trying to provide the best services to meet guest satisfaction.

We look forward to welcoming you back here in the near future!

Best regards,
The Management Team
The Ashlee Hotels
1.3 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
1.9 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
  • Lol.travel
1.1 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
Hotel Building Wing 4
0.8 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
ร้านอาหาร
  • Tripadvisor
  • Novotel
2.6 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
2.1 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
  • travelup.com
3.9 กม. จาก Ashlee Heights Hotel Patong
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากค่ะ คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำแขก สระว่ายน้ำวิวดีมากกกกกก ราคาที่พักนี่บอกเลยว่าคุ้ม ห้องสวยเกินราคามาก ประทับใจมากๆค่ะ ถ้าได้ไปภูเก็ตอีกคงเลือกที่นี่เป็นที่พักอันดับต้นๆเลย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NatharikaP
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ราคาคุ้มค่า ห้องพักสวย ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำด้วย แช่น้ำพักผ่อนสบายตัวมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี มีที่จอดรถใต้อาคารด้วย ถึงแม้ไม่ติดหาด แต่ก็ไม่ไกลมาก จากที่พักไปหาดแค่ไม่ถึงห้านาที (รถยนต์)
สระว่ายน้ำสะอาด

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ patchy_tt
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งช้อปปิ้งสามารถเดินไปได้ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และใหม่ โดยเฉพาะมีเครื่องซักผ้าในห้องด้วยทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถ้าจะให้ดีความมีราวตากผ้าให้ด้วย พนักงต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าอร่อย แต่มีให้เลือกไม่เยอะ

4  ขอบคุณ nuisrijaroen
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบค่ะห้องพักกว้างขวาง พนักงานยิ้มแย้ม อาหารเช้าอร่อย.พนักงาน reception girlทำงานช่วงเช้าพูดไม่เพราะ.โทรไปขอต่อสายคุยกับสามีในห้องโกหกว่าสามีดิฉันcheck outแล้ว.นิสัยแย่มากสามีไม่พอใจมากเพราะเรา อินเข้าพร้อมกัน 2 คน.ปรับปรุงด้วยนะค่ะอย่างอื่นชอบค่ะประทับใจ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ janessajack
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสบายมาก สะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกมาก ชอบตรงที่มีเครื่องซักผ้าบริการอยู่ในห้องพักเลย สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า วิวสวยดี แต่ติดตรงโรงแรมอยู่ไกลหาดไปหน่อย เดินทางอาจจะยาก แต่ภาพรวมดีมากก พนักงานก้อบริการดี

2  ขอบคุณ PalmyC6