แนะนำให้มาร้านนวดนี้...นวดดีหมอนวดฝีมือดีสถานที่บรรยากาศในห้องนวดเงียบสงบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหร... อ่านเพิ่มเติม
ร้านสะอาด นวดดีราคาถูกใจ เราชอบนวดน้ำมันคือรู้สึกผ่อนคลายชอบเสียงบรรเลงคลายเครียดได้ดีเยี่ยมมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
มาพักที่ป่าตองแมนชั่นอยู่ใกล้ๆร้านนวดสบายใจดี massage ให้นวด 3-4 ครั้งสบายมากพนักงานนวดยิ้มแย้มดีนวดดีในห้องตกแต่งสะอาดมากตกแต่งดูหรูหราคิดว่าราคาชั่วโมงละ 500 บาทขึ้นไปแต่ไม่ใช่นวดเท้าแค่ 200นวดซอย 300 และนวดไทย 250ถ้าใครมองหาร้านนวดดีๆแนะนำค่ะ
ขอบคุณมากครับสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ Sabaijai D Massage
เราดีใจที่คุณชอบสถานที่และบริการของเรา
เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้
ผู้จัดการทั่วไป
มากับแฟนที่นี่ 3 วันอยู่ใกล้ๆกับร้านหมอนวดทุกวันเพราะว่าพนักงานนวดมีฝีมือแก้อาการด้วยราคาไม่แพงสถานที่สะอาด relax มากๆถ้าใครมองหาที่นวดดีๆที่ป่าตองแนะนำค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
นวดสบายมาก พนักงาน ฝีมือจริงๆราคาไม่แพง เตียงนวดและร้านสะอาด เงียบสงบดี ก่อนมาต้องจอง เรียนเต็มตลอด ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมป่าตองแมนชั่น ใครสนใจที่นวดจริงๆแนะนำเลยค่ะสบายใจดีมากกว่า
ขอให้เป็นวันที่ดีนะครับ
ร้านอยู่ในตึกเดียวกับ Heaven Apartment ที่เราพัก นวดดีชอบมากกับการนวดเท้าและมาอีกวันเรามีแาการปวดบ่าซ้ายมานานก็ได้ให้เขานวดออกคือดีมากทนเจ็บหน้อยแต่ พนง ร้านนวดสามารถแกให้เราหาย ดีใจมากเลยค่ะ เจ้าของร้านเป็นมิตรและกันเอง
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
ปิแอร์-ลุค
ร้านนวดตั้งอยู่ใกล้ๆโรงแรมที่พักอยู่ราคาไม่สูงหมอนวดดีมีฝีมือในห้องนวดเงียบสงบ relax จริงๆเพลงฟังสบายๆหลังจากเที่ยวงานกลับไปเที่ยวเกาะมีโอกาสกลับมาจะนวดผิดแน่นอน
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง
ปิแอร์-ลุค
ได้มีโอกาสพาแฟนมาเที่ยวภูเก็ตพักอยู่ที่ป่าตองแมนชั่นร้านนวดตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมสะอาดหมอนวดบริการดีนวดดีมากสถานที่สะอาดเงียบราคาไม่แพงจะกลับมาอีกแนะนำถ้าคนมองหาร้านนวดดีๆเหมือนที่ฉันอยากนวดมาก่อน
Pierre-Luc
General Manager