กลุ่มของพวกเรามี ผู้หญิง 5 คนอยู่ตั้งแต่ 15 มกราคม - 20 มกราคม เมื่อเราก้าวขึ้นล๊อบบี้เราไม่ประทับใจกับพนักงานต้อนรับผู้หญิงเลย เมื่อเราเช็คอิน เธอมอบห้องให้เรา 2 ห้องที่แตกต่างกัน และอยู่คนละชั้น ฉันอธิบายกับเธอผ่านอีเมล และผู้จัดการบอกว่าเขาจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ห้อง 2 ห้องเชื่อมกัน ถ้าเขาไม่สามารถทำได้ เขาจะอธิบายกับเธอเพื่อ หาทางคนละครึ่งทาง แต่เธอปฎิเสธฉันและพูดว่าไม่มีห้อง มีพนักงานต้อนรับผู้ชายมาสนใจเราอีกครั้งและกล่าวขอโทษ เขาจะเช็คให้ และหาห้องที่อยู่ติดกันให้ คืนนั้นเรามีปาร์ตี้ และกลับบ้านสายๆในตอนเช้า เราเริ่มอาบน้ำและเรียกแผนกต้อนรับเพื่อทำความสะอาดห้องเพื่อที่เราจะได้นอนในวันถัดไป ที่ห้องได้ถูกทำความสะอาดแล้ว มีแต่เตียงเท่านั้นที่ถูกทำความสะอาดพื้นห้องน้ำยังเปียก พรหมเช็ดเท้าก็เป็นอันเก่าที่ใช้มา 2 คืนแล้ว มันทั้งดำและสกปรกฉันถามเกี่ยวกับน้ำแข็ง พวกเขาบอกว่าไม่มีให้ ฉันถามเกี่ยวกับหมอนเพิ่ม เขาบอกว่าไม่มีหมอนเพิ่มให้เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 340 106