บันทึก
เดิมๆ ไม่มีอะไรมาก

ไปมาหลายครั้งก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก คนยังเยอะ น้ำก็ไม่ค่อยใส ขยะบางมุมค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Safari34195655896
เมืองเชียงใหม่, ไทย
หาดสวย วิวดี เมืองที่ไม่เคยหลับ

ก่อนกลับ ไปทำธุระ กรุงเทพฯ ขอแวะเที่ยวป่าตองสักหน่อย งานฉลองปีใหม่ที่นี่ สนุกสนานเสมอ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023
Chuthaphorn M
เมืองอุดรธานี, ไทย

หาดป่าตองเป้นสาถนที่ท่องเที่ยวมีแสงสีเสียง มีถนนคนเดินกลางคืน ชายหาดที่สวยงามเหมาะแก่การเล่นน้ำ ต้องเดินทางเป็นหลายๆ คน ไม่เหมาะถ้าเดินทางคนเดียว

ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวยงาม คล้ายๆกับพัทยานะค่ะ แต่ว่าสะอาดกว่าค่ะ การเดินทางไผเกาะสามารถขึ้นเรือหางยาว หรือ สปีดโบทได้จากที่นี้เลยค่ะ ร้านค้ามากมายโดยส่วนใหญ่อาจเป็นแขกหรืออิสลามหรือเปล่าไม่แน่ใจพอเจอนักท่องเที้ยว สินค้าราคาค่อนข้างแพง หากไปเที่ยวแนะนำเที้ยงเกาะหรือเตรียมไปเองดีกว่าค่ะ โดยรวมหาดสวย

ขอบคุณ pall124
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอันอันดับหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่มาเที่ยวภูเก็ต เนื่องจากมีชายหาดที่ยาว มีสถานบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งบาร์ ผับ ร้านอาหาร โรงแรม ร้านค้าและศูนย์การค้า เป็นแหล่งนัดพบที่สำคัญในยามค่ำคืน แต่อาจไม่เหมาะสำหรับคนไทยที่ชอบพักผ่อนแบบเงียบสงบๆตามชายหาด ดังนั้น คนไทยจึงมักไปพักที่หาดกะรน กะตะ หรืออื่นๆแทน

ขอบคุณ 250thai
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

นักท่องเที่ยวเยอะมาก สามารถนั่งรถบัสจากในเมืองไปลงที่หน้าหาดได้ ส่วนใหญ่มีแต่ฝรั่ง ราคาของแพงเป็นราคาขายชาวต่างชาติ ตอนเช้าสามารถไปนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นสวยงามมาก แนะนำให้ไปเดินเล่นตอนเช้าเพราะคนยังไม่เยอะ อากาศดี ส่วนตอนเย็นจนถึงหัวค่ำคนเยอะคึกคัก ร้านอาหาร ผับบาร์ข้างทางเพียบ

ขอบคุณ Patcharee M

หาดป่าตองเป็นชายหาดที่มีความสวยงามในฝั่งทะเลอันดามัน และ เป็นชายหาดที่สะอาด และ น้ำทะเล ดูสะอาด สามารถเดินเล่นจากต้นหาดมาถึงปลายหาดได้ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน

ขอบคุณ vorachai