เดิมๆ ไม่มีอะไรมาก

ไปมาหลายครั้งก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก คนยังเยอะ น้ำก็ไม่ค่อยใส ขยะบางมุมค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Safari34195655896
เมืองเชียงใหม่, ไทย
เฟรมมิลี่

บรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน ฮีลใจ เหมาะแก่่การอ่านหนังสือเงียบๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Go52111157935
เกาะยาวใหญ่, ไทย

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ตอนที่ไปภูเก็ต พักอยู่ใกล้กับหาดปป่าตอง สะดวกในการเล่นน้ำ เล่นเสร็จ เดินกลับโรงแรมได้เลย มีเตียงผ้าใบ และของกินให้เลือกมากมาย ราคาบางอย่างอาจจะแพงมาก ก็จะใช้วิธีซื้อของจากมินิมารทซะส่วนมาก

ขอบคุณ paweena2015
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชายหาดป่าตองเป็นแหล่งพักผ่อนที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของภูเก็ต เหมาะกับนั่งพักผ่อนริมหาดหรือจะเล่นน้ำก็ได้ค่ะ น้ำทะเลใสดี เช่าเสื่อปูผืนละ100บาทนั่งได้ทั้งวันค่ะ ซื้อส้มตำไก่ย่างขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มมานั่งปาร์ตี้กันชิวๆก็สนุกดีค่ะ ใครที่ไม่กล้านั่งเรือออกทริปไปเกาะชาดหาดป่าตองก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยค่ะ

1  ขอบคุณ aoh151

หาดป่าตองเป็นหาดที่ยาวและกว้าง
ทรายค่อนข้างละเอียด
ทะเลสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน
เหมาะแก่เดินเล่นได้ทั้งยามเช้า และยามเย็น

ขอบคุณ tonisumo

หาดป่าตองเป้นสาถนที่ท่องเที่ยวมีแสงสีเสียง มีถนนคนเดินกลางคืน ชายหาดที่สวยงามเหมาะแก่การเล่นน้ำ ต้องเดินทางเป็นหลายๆ คน ไม่เหมาะถ้าเดินทางคนเดียว

ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวยงาม คล้ายๆกับพัทยานะค่ะ แต่ว่าสะอาดกว่าค่ะ การเดินทางไผเกาะสามารถขึ้นเรือหางยาว หรือ สปีดโบทได้จากที่นี้เลยค่ะ ร้านค้ามากมายโดยส่วนใหญ่อาจเป็นแขกหรืออิสลามหรือเปล่าไม่แน่ใจพอเจอนักท่องเที้ยว สินค้าราคาค่อนข้างแพง หากไปเที่ยวแนะนำเที้ยงเกาะหรือเตรียมไปเองดีกว่าค่ะ โดยรวมหาดสวย

ขอบคุณ SOMCHART C