ไปมาหลายครั้งก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก คนยังเยอะ น้ำก็ไม่ค่อยใส ขยะบางมุมค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน ฮีลใจ เหมาะแก่่การอ่านหนังสือเงียบๆ... อ่านเพิ่มเติม
มีเวลาอย่าลืมมาท่องเที่ยวกันครับ เพราะเป็นสถานที่ที่มีทั้งที่พัก อาหารการกิน ที่เที่ยวหลากหลายสไตล์ เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ
การได้แวะ. ถ่ายรูปเป็นครั้งแรก. กับ ทะเล อันงดงาม. ที่ชื่อว่า "หาดป่าตอง". ซึ่ง มองไปจนสุดสายตาก็เป็นสีน้ำคราม. และ ทรายที่ขาวสะอาด. เป็นความประทับใจ. ที่ไม่สามารถหาที่ใดมาเปรียบ.
เราพักที่หาดสุรินทร์ฉนั้นเราต้องเหมารถประจำท้องถิ่นไปราคา400บาทแต่ขากลับ500บาทที่นี้เราไปตอนกลางคืนคนเยอะมากมีแต่ชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ชาวจีนก็เยอะมากตอนกลางคืนเราจะเห็นไฟประดับประดาสวยงามที่นี้มีทั้งของกินเสื้อผ้าของเยอะแยะไปหมดป่าตองดูแล้วยังกะจังหวัดหนึ่งเลยที่เดียวแต่ของส่วนใหญ่ก็แพงเอาการภูมิประเทศสวยงามต้นไม้เขียวชอุ่มสดชื่นไปช่วงนี้ไม่ดีเลยฝนตกหนักมาก
หาดป่าตอง ภูเก็ มีชื้อเสของเกาะภูเก็ต และยังเป็นสถานที่ผักผ่อน มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาผักผ่อนตลอดทั้งปี สองข้างถนนจะมีบ้านพัก โรงแรม บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว ณ บริเวณชายหาดยังมีหาดทรายขาวละเอียด เหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเล และยังมีกิจกรรมทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น เจสกี สปีดโบท และอื่นๆอีกมากมาย
สถานที่สวยงามมาก นักท่องเที่ยวคึกคักตลอดทั้งปี
มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่นมีถนนคนเดินบางลา
มีคาบาเร่ มีภูเก็ตแฟนตาซี
ตอนที่ไปภูเก็ต พักอยู่ใกล้กับหาดปป่าตอง สะดวกในการเล่นน้ำ เล่นเสร็จ เดินกลับโรงแรมได้เลย มีเตียงผ้าใบ และของกินให้เลือกมากมาย ราคาบางอย่างอาจจะแพงมาก ก็จะใช้วิธีซื้อของจากมินิมารทซะส่วนมาก