เดิมๆ ไม่มีอะไรมาก

ไปมาหลายครั้งก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก คนยังเยอะ น้ำก็ไม่ค่อยใส ขยะบางมุมค่อนข้างเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Safari34195655896
เมืองเชียงใหม่, ไทย
เฟรมมิลี่

บรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน ฮีลใจ เหมาะแก่่การอ่านหนังสือเงียบๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Go52111157935
เกาะยาวใหญ่, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เช้าวันหนึ่ง ดิฉันใด้มีโอกาศใด้ มาเดินเล่นชายหาดป่าตอง ,บรรยากาศดีมากๆค่ะชายหาดตอนเช้า นักท่องเทียวไม่มากนักทำไห้เห็น ธรรมชาติของ ชายหาดกลียวคลึ่น สายลมแสงดด ช่างสวยงามมากๆ ชายหาดกว้างยาวสุดชายหาดของกะหลิม เหมาะสำหรับพักผ่อน สมองของคนทำงานธุระกิจที่ตอ้งการพักผ่อนจริงๆ และหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหมู่คณะ และครอบครัวทั่วๆไปค่ะ ถ้าท่านคิดจะหาที่ท่องเที่ยวชายหาด ขอแนะนำ,หาดป่าตอง ภูเก็ต นะคะ(Paong beach Phuket Thailand )🌞🌞🛥🛥🇳🇱🇳🇱👍👍

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Swisshousephuket
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นทะเลที่สวยมากครับน้ำใสหาดทรายสะอาดมีเครื่องเล่นใว่ให้บริการที่ชายหาดมากมายร้านอาหารอร้อยๆมีให้เลือกทานเยอะมาก....ชอบคับ

ขอบคุณ patnoy2014
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Relax your body and mind Experian.... พนักงานนวดน่ารัก ยิ้มแย้ม สะอาด ปลอดภัยโดยพนักงานมืออาชีพ ตอนนี้ยังมีส่วนลดอีก 10%

ขอบคุณ Nutchita
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นหาดที่อาจจะไม่สวยมากนัก มีบางหาดที่สวยกว่า แต่มีคนคึกคัก นักท่องเที่ยวเยอะ นอนอาบแดด เล่นน้ำ ตั้งแต่หัววัน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ FankF
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ป่าตองเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมาเทียวและเป็นที่น่าประทับใจอย่างมากสำหรับผมมันเป็นช่วงเวลา ที่ดีที่สุดที่ได้มาสัมผัสกับ ผู้คนที่นี่

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Navigate653282