เราจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้าประมาณ 20 USD / ห้อง / คืน และอยากจะบอกว่ามันคุ้มค่ามาก ทั้งอาคารให้ความรู้สึกว่าผ่านการก่อสร้างมาใหม่ๆ ห้องพักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามที่เราจะคาดหวังได้จากห้องพักในโรงแรม - ทีวี กาต้มน้ำ ผ้าเช็ดตัว และที่ประหลาดใจมาก คือตู้เย็นมีประตูบานเดียว คาดหวังว่าจะมีตู้เย็นประเภทมีมินิบาร์สั้นๆ แต่ไม่มี นี่เป็นตู้เย็นธรรมดา ถ้าต้องการทำอาหารล่ะก็ (แน่นอน ไม่มีเตาเตรียมเอาไว้ให้ในห้อง) ห้องพักและผ้าปูสะอาดมาก มีเครื่องทำน้ำอุ่นสำหรับอาบน้ำ ทีวีมีช่องที่เป็นภาษาอังกฤษอยู่น้อย แต่นี่ก็ไม่ได้เป็นปัญหา ทำไมต้องดูทีวีด้วยในเมื่อเรามาหยุดพักผ่อนบนเกาะ จริงไหม ?
แจ้งให้ทราบ ไม่มีลิฟท์ในอาคาร ดังนั้นควรขอห้องพักในชั้นแรกหรือชั้นที่สอง ถ้ากระเป๋าเดินทางของคุณหนัก ที่ล็อบบี้/พื้นที่ส่วนกลาง มีโต๊ะพูล (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) มีวิดีโอให้ดู และมีเก้าอี้จำนวนมากให้นั่งพักผ่อนและ และนั่งคุยกัน โรงแรมมีนโยบายเปิดโล่ง เพราะไม่มีผนัง หรือกระจก ไม่มีหน้าต่าง หรือประตู การรักษาความปลอดภัยดูจะไม่เป็นปัญหา เพราะจะมีพนักงานอยู่ที่แผนกต้อนรับอยู่เสมอที่สามารถมองเห็นประตูที่คนขึ้นไปอยู่ตลอด พนักงานที่แผนกต้อนรับเป็นมิตรมาก และให้ความช่วยเหลือดี เต็มไปด้วยรอยยิ้ม สถานที่ตั้งโอเคมาก ใช้เวลาเดินแค่สิบนาทีไปยังศูนย์การค้าจังซีลอน มีร้านอาหารอยู่บริเวณใกล้เคียงอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วบริเวณนี้ค่อนข้างเงียบ และเงียบมากในเวลากลางคืน
การเดินไปที่ห้างสรรพสินค้าจังซีลอนเต็มไปด้วยฝุ่นเนื่องจากกำลังมีการก่อสร้างอาคารหลายหลังในบริเวณนี้ ไปชายหาดใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีจากแผนกต้อนรับ แต่ก็ไม่แนะนำให้เดินเพราะถนนที่ตรงไปยังชายหาดนั้นเต็มไปด้วยฝุ่น และไม่มีลมพัดอ่อนๆให้เย็นสบายด้วย อยากแนะนำสถานที่แห่งนี้ถ้าคุณกำลังมองที่ที่อยู่ห่างไกลจากกลุ่มคน และเสียงดังของความบันเทิงยามค่ำคืนในป่าตอง ควรปริ้นท์แผนที่สถานที่ตั้งโรงแรม หรืออย่างน้อยก็แผนที่คร่าวๆของพื้นที่นี้เพื่อใช้บอกคนขับแท็กซี่ มีโรงแรมใหม่ๆปรากฎขึ้นในส่วนของชายหาดป่าตองมากขึ้น และพัฒนาขึ้นไปอยู่บนพื้นดินที่ห่างจากชายหาด