บริการเยี่ยม ติดรองเท้าใส่เดินเล่นมาด้วยนะ! คะแนน 3.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 31 ธ.ค. 2012 โรงแรม ฟอเรสต์ ป่าตอง ทำเล ข้อเสียใหญ่ที่สุดของโรงแรมนี้ก็คือทำเล จะเดินไปหาด ไปแหล่งช้อปปิ้ง หรือไปร้านอาหารบนถนนก็ไกลและไม่ค่อยสะดวกที่จะเดินไป ไม่มีทางเท้า จะเช่ารถสกู๊ตเตอร์ก็ดูจะเสี่ยงชีวิตไปซึ่งฉันไม่อยากเสี่ยง ตอนกลางคืนต้องนั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊ก ตอนกลางวันถ้าคุณระมัดระวังคุณก็เดินได้ สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมนี้ไม่ได้มีอะไรหรูหรา ถ้าคุณมองหาแค่ที่นอนสะอาดๆ ล่ะก็โอเค เราทนห้องอาบน้ำไม่ได้เลย เพราะไม่มีม่านอาบน้ำ ดังนั้นทุกครั้งที่เราอาบน้ำ น้ำก็จะนองพื้นและเปียกไปถึงโถส้วม คุณต้องใส่รองเท้าแตะในห้องน้ำเป็นชั่วโมงในระหว่างรอน้ำระบายหายท่วม เราเพิ่งไปพักที่โรงแรมอันสุดแสนจะหรูหราในกรุงเทพฯ มา เปรียบเทียบกันที่นี่ก็เลยดูเหมือนหอพักนักศึกษาไป ห้องพักของเรามีระเบียงที่มองออกไปเป็นถนนอันวุ่นวายข้างล่างและทิวเขา แม้ว่ามันจะไม่ใช่วิวทะเล แต่มันก็ดีกว่าวิวตรอกหลังโรงแรมที่ไร้ซึ่งแสงอาทิตย์ของโรงแรม อันดามัน ภูเก็ต โฮเต็ล Wifi ฟรีมีประโยชน์มาก และห้องพักก็ถึงพร้อมด้วยคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี เราชอบมากที่มีเครื่องเล่นดีวีดีอยู่ในห้อง เพราะทำให้เราสามารถลองเล่นแผ่นเถื่อนที่เราซื้อมาว่าเล่นได้หรือเปล่า อาหารเช้าธรรมดาแต่อร่อยและสดใหม่ ทำตามสั่งด้วย เช่น ทำไข่อย่างที่คุณต้องการ ฯลฯ เราไม่ได้กินเนื้อสัตว์ในอาหารเช้า (ซึ่งรวมมาด้วย) แต่ก็ไม่ได้รับการชดเชยอะไร ไม่มีขนมปังปิ้งหรือผลไม้พิเศษเพิ่มเติมมาให้ ซึ่งแปลกมาก แล้วพอเราขอกาแฟแก้วที่สอง เราก็ต้องจ่าย ฉันรู้สึกเหมือนอยากจะบอกว่า แต่ฉันไม่ได้กินเบคอนของคุณนะ!!!! บริการ พนักงานที่นี่อัธยาศัยดีและให้ความช่วยเหลือดีมากอย่างน่าเหลือเชื่อ เขาให้คำแนะนำเราดีและให้แผนที่มาให้เราประกอบการเดินเที่ยวด้วย ทุกครั้งที่เราเข้าหรือออกโรงแรม พวกเขาก็จะทักทายเรา ตอนเช็คอิน เขาพาเราไปที่ห้องพักและอธิบายวิธีการใช้คอมพิวเตอร์ในห้อง ฯลฯ ซึ่งไม่ได้จำเป็น แต่เป็นความพยายามและเป็นการต้อนรับที่ละเอียดครบถ้วนดี โดยรวมแล้ว โรงแรมนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณ ผู้ต้องการที่พักสะอาด, อาหารเช้าอร่อย และไม่รังเกียจที่จะต้องอยู่ไกลถนนหนทางดีๆ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca
ดูต้นฉบับ