tansiri
หาดใหญ่, ไทย

พนักงานน่ารักมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงเเรมอยู่บนเนินเขา วิวสวยมาก โรงเเรมสะอาด พนักงานน่ารัก พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ดูเเลลูกค้าเป็นอย่างดี ห้องอาหารสวยมาก ดูดี พนักงานห้องอาหารเป็นกันเองดูเเล มีการเเนะนำอาหาร ดูเเลลูกค้า รสชาติอาหารดีมาก อาหารสะอาด รสชาติดี บริการดีมาก พูดจาสุภาพ ยิ้มเเย้มเเจ่มใส
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 20 ต.ค. 2022
สวัสดีครับ คุณ tansiri

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่มาใช้บริการของคาลิมาครับ พวกเราทุกคนมีความสุขมากที่ได้ทราบว่าคุณ tansiri มีความประทับใจในทุกๆด้านของเราครับ พวกเราหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ tansiri สู่คาลิมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท
2.8 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.7 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
3.1 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
2.9 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
4.0 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
  • StayForLong
2.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
3.4 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้ไปทานอาหารชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Kalima อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน ชมวิวหาดป่าตอง … และได้เจอพนักงาน คุณเฟรม บริการดีมาก ใส่ใจ เฟรนลี่มากค่ะ ถ้าไปภูเก็ตอีก จะแวะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ boonchanokc
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Boonchanok C

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณ Boonchanok C มีความประทับใจในการดูแลเอาใจใส่ของพนักงานที่ Malika Restaurant ครับ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Boonchanok อีกครั้งในเร็วๆนี้นะครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

ร้านอาหารลูฟทอป บรรยากาศดีมาก เห็นวิวป่าตอง เห็นพระอาทิตย์ตก โรแมนติกสุด ๆ น้องพนักงานก็เป็นกันเอง โดยเฉพาะน้องเฟรมหรือน้องเฟรนนี่แหละ จำชื่อไม่ได้😅 ดินเนอร์มื้อดี ๆ ต้องที่นี่เลยฮะ ความโรแมนติกคือได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sightsee36154425351

สวัสดีครับ คุณ Sightsee36154425351

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวนะครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกดีใจเป็นที่สุดที่ได้ทราบว่าคุณ Sightsee36154425351 มีความประทับใจในการบริการของพนักงาน บรรยากาศในร้านอาหารและวิวสวยงามของร้านอาหาร roof top ของเราครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี่้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักราคาไม่แพง รู้สึกคุ้มค่า วิวสวย ห้องดูใหม่ ตกแต่งสวยงาม และสะอาด วิวจากห้องพักสวยมากครับ พนักงานดูแลบริการดีทุกส่วน โดยเฉพาะคุณเฟรม บริการและแนะนำดีมากครับ ในส่วนของอาหารและน้ำก็อร่อย ครั้งหน้ามาอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ BbJj11v

สวัสดีครับคุณ Bb K

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณ Bb K มีความประทับใจในการเข้าพักในครั้งนี้ครับ พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ Bb K อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

วิวสวยจึ้งมาก ตาแตกข่ะ เทียบกับโรงแรมวิวมุมสูง ที่นี่ราคาดีและวิวสวย ห้องพักสะอาด ถือว่าคุ้มค่า ส่วนของพนักงานดูแลบริการดีมากค่ะ ทั้งที่ฟร้อนและร้านอาหาร โดยเฉพาะน้องเฟรม เฟรนลี่ บริการดีจริงๆค่ะ อาหารอร่อยค่ะ

ขอบคุณ MPC09A

สวัสดีครับ คุณ Rung

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวนะครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้บริการครับ พวกเราทุกคนมีความสุขมากที่ได้ทราบว่าคุณ Rung มีความประทับใจในการมาเยือนครั้งนี้ ทีมผู้บริหารขอนำคำชมนี้ไปบอกกล่าวต่อพนักงานทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ Rung อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

รีวิว เมื่อวานนี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2025