Nakarin K

บรรยากาศดี นั่งชิวๆ ได้ยาวๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ต.ค. 2022
ทีม ทั้ง Folk Dome Aek Fluke Jack บริการดี แนะนำเครื่องดื่มได้มีรายละเอียด แจกแจงรายแต่ละประเภทได้ถูกใจมากครับ และมีหลากหลายประเภท ทั้งชอบแอลกอฮอลและไม่กินแอล ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ตอีกครั้งจะกลับมาอีกครั้งแน่นอนครับผม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2022
สวัสดีครับ คุณ Nakarin K

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวนะครับ ขออนุญาตนำคำชมของคุณ Nakarin K ไปบอกกล่าวต่อพนักงานที่ได้กล่าวถึง รวมทั้งพนักงานคนอื่นๆเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจต่อการทำงานครับ พนักงานและผู้บริหารทุกคนหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ Nakarin K อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท
2.8 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.9 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
3.5 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
3.4 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
2.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
3.9 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.0 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Folk Dome Aek Fluke Jask (sky bar) บริการดีมากๆ รสชาติน้ำดี บรรยากาศเลิศ น้องๆแนะนำดีค่ะ ชอบโรงแรมนี้มาก โซนนี้คือปัง 100/100 ใส่ใจทุกรายละเอียด อธิบายเมนูชัดเจนทุกเมนูเลยค่ะ รอบหน้าจะจองมาอีก ประทับจุย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tiktok t
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ tiktok t

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ พนักงานและผู้บริหารทุกคนมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ tiktok t มีความประทับใจในการให้บริการของพนักงานครับ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ tiktok t อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่ welcome drink เลย พี่ๆบริการดีมาก ยิ้มแย้ม ห้องพักสวย อาหารเช้าหลากหลายมากๆ เลือกทานได้เยอะเลย สระว่ายน้ำ ถ่ายรูปได้หลายมุม แถมอาหารมื้อค่ำก็อร่อยมาก ทั้งซีฟู้ด พิซซ่า อาหารไทย (ติดใจใบเหลียงผัดไข่) ขนมหวานอย่างบลูเบอรี่ชีสเค้กก็ดีมาก ค็อทเทล ที่เป็นซิกเนเจอร์ก็เริ่ดค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มาพักที่นี่ ได้รับการบริการดีค่ะ สอบถามพี่ๆพนักงานได้เลย เฉพาะพี่กวาง ที่ห้องอาหาร แนะนำเมนูอาหารได้เพียบค่ะ ลองมาพักกันนะคะ
ขอบคุณ Daydream35337677906
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Kimizo

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวนะครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Kimizo ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ครับ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Kimizo อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการรีสอร์ท

ไปภูเก็ตรอบนี้ประทับใจที่พักที่นี่มากๆ ห้องสะอาด เรามาไวไป 2 ชม. ก่อนเช็คอิน ทางโรงแรมก็ให้เข้ามาพักก่อน เคลียร์ห้องไวมาก แถมที่นี่อาหาร ส่วนกลาง คือดีมากๆ กิจกรรมเยอะ พี่ๆพนักงานทักทายเป็นกันเองมาก

ที่ชอบมานั่งสุดคือบาร์ที่สระน้ำและห้องอาหารมาลิกา มากันหลายคนพี่พนักงานก็ดูแลดีมากจ้า เพื่อนๆ พี่ๆ ประทับใจกันทุกคนโดยเฉพาะกับ พี่กวาง พี่หนักงานสนุกสนานกับโต๊ะเรามากจ้า 5555 ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใครอยากมาพักที่นี่ แนะนำห้องซีวิวเลยค่ะ เพราะวิวสวยมาก
ขอบคุณ Companion63350492005

สวัสดีครับ คุณ pinpach

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ พนักงานและผู้บริหารทุกคนมีความปลาบปลื้มใจเป็นที่สุดที่ได้ทราบว่าคุณ pinpach มีความประทับใจในการเข้าพักที่คาลิมา พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ pinpach อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

มาเที่ยวกับเพื่อนๆน้องๆ มาพัก ที่พักสวย บรรยากาศดี ห้องอาหารมาลิกา อาหารอร่อยมาก แนะนำ น้องพนักงานดูแลดีทุกท่าน โดยเฉพาะคุณกวาง น่ารักสุด แนะนำอาหารเครื่องดื่มอย่างดี จะกลับมาอีกพร้อมครอบครัวนะคับ ห้องพักดีมาก วิวทะเลและภูเขา สุดยอด น้องพนักงานดีทุกคนเลย ไม่มีที่ติ เลย

ขอบคุณ Navigate42281323504

สวัสดีครับ คุณ Atiphat

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณ Atiphat มีความประทับใจจากการเข้าพักในครั้งนี้ ขออนุญาตินำคำชมไปบอกกล่าวต่อพนักงานทุกคนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานครับ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณ Atiphat อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

ประทับใจที่พักและการบริการ อาหารอร่อย รสชาติดี บรรยากาศดีมากๆครับ โดยเฉพาะ malika terreace บรรยากาศดีอาหารอร่อยการบริการดีมากๆครับ เหมาะแก่การพาเพื่อนครอบครัวหรือแฟนมา Dinner hangout อาหารไทยรสชาติดีมาก พิซซ่าก็อร่อย โดยรวมถือว่าประทับใจมากๆเลยครับอยากมาอีกหลายๆรอบ

ขอบคุณ Cruiser52536081154

สวัสดีครับคุณ Knight

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับและให้บริการคุณ Knight ตลอดเวลาที่เข้าพัก และทุกคนมีความปลื้มปิติทีี่ได้ทราบว่าคุณ Knight มีความประทับใจในการมาเยือนในครั้งนี้ครับ พวกเราหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ