Khotchakorn l

Gin teppanyaki

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ค. 2023
วันนี้ได้มาทานอาหารที่ห้องอาหาร gin teppanyaki เป็นห้องอาหารญี่ปุ่น ในโรงแรมคาลิม่า พนักงานน่ารักตั้งแต่ฟร้อน เดินมาส่งถึงห้องอาหาร พี่ๆในห้องอาหารก้น่ารัก ราคาไม่แรง มีเป็นคอร์ส ลอบเตอรส์ และเมนูอื่นๆอีก เปิดประสปการณ์ดี
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 2 พ.ค. 2023
สวัสดีครับ คุณ Khotchakorn l,

ขอบพระคุณสำหรับการรีวีวครับ ในนามของพนักงานและผู้บริหาร ผมมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Khotchakorn I ได้รับความประทับในการมาใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นที่คาลิม่าครับ ผมขออนุญาตนำคำชมไปบอกกล่าวแก่พนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังในการทำงานต่อไปนะครับ ผมหวังว่าคุณ Khotchakorn I จะให้โอกาสพวกเราได้ให้บริการอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ กรุณาแจ้งให้ผมทราบถ้าหากว่าต้องการความช่วยเหลือในการจองร้านอาหารนะครับ

Go to your Happy Price
1.0 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
2.2 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.9 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.3 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • MGallery
4.1 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
3.7 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
4.0 กม. จาก คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2023

ตั้งใจไปพักผ่อนกับครอบครัว ชมวิวสวยๆจากโรงแรมที่พัก
ความไม่ประทับใจแรก ลงจากรถ ไม่มีพนักงานต้อนรับ เรียกให้มารับกระเป๋า พนักงานเมินเฉย
เข้าพักที่ห้อง 3302 3303 3304 3305 แอร์ไม่เย็น3ห้องเรียกพนักงานมาซ่อมแอร์ก็ไม่ได้เย็นขึ้น
ห้องพักนึง น้ำท่วมจากสายฉีดชำระรั่ว ไม่เข้าใจว่าทางโรงแรมไม่เชคห้องก่อนลูกค้าเข้าพักเหรอ

วิวจากห้องพัก กับ สระว่ายน้ำ ที่ตามรีวิวของโรงแรมว่าพระอาทิตย์ตกสวยที่สุด ต้นไม้บังวิวพระอาทิตย์ตก

โรงแรมไม่เหมาะสำหรับทริปครอบครัว เพราะกิจกรรมต่างๆ เดินไปใช้บริการไกลกันมาก
และบันไดเยอะ ไม่ปลอดภัย ใช้บริการสระว่ายน้ำ มีชาวต่างชาติสูบยาในสระ ที่ใช้ส่วนร่วม ไม่มีพนักงานดูแล

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Excursion53905752597
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ Excursion53905752597

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ ในนามตัวแทนของทีมพนักงานและผู้บริหาร ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าไม่ได้รับความประทับใจในการเข้าพักครั้งล่าสุด ผมขออภัยที่การบริการในบางจุดอาจจะบกพร่องและไม่ทันใจต่อคุณลูกค้า ผมขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมได้มีการตรวจเช็คห้องพักก่อนแขกเช็คอินทุกครั้งครับ กรณีสายฉีดชำระรั่วนั้นทางเราไม่เจอในช่วงการตรวจครับ และขอเรียนใหทราบว่าตำแหน่งของพระอาทิตย์ตกน้ำจะขยับไปเรื่อยๆตามฤดูกาลครับ ดังนั้นวิวการตกจะไม่เหมือนกันในแต่ละเดือน

ผมขอน้อมรับคำติเพื่อก่อทั้งหลายนี้ด้วยความเต็มใจและขอนำไปแชร์ให้กับทีมเพื่อจะได้นำไปพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ผมหวังว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสเราได้แก้ตัวอีกครั้งในอนาคต เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ หากมีสิ่งใดที่คุณลูกค้าต้องการแจ้งให้ทราบหรือให้ช่วยเหลือ ขอให้แจ้งให้ผมทราบได้ตลอดครับ

สัญญะเดช ศรีมณี

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ บริการดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน ตั้งแต่ขับรถเข้ามา ประทับใจพี่ รปภ มาบริการเราอย่างดี ช่วยแนะนำและถือของให้ พนักงานต้อนรับและเบลที่ไปส่งเราที่ห้องพักก็ดีมาๆ พนักงานห้องอาหารยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าดี อาหารอร่อย สวยวิวดี โดยเฉพาะวิวห้องอาหารตอนเย็นๆ เหมาะแก่ การมาฮันนีมูนรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ ห้องพักสวยมาก นวดสปาที่นี่สบายตัวมาก ขอแนะนำที่นี่เลยนะ แล้วจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: รีบจองมาพักเลยนะคะ มีของให้เล่นเยอะ ไม่เบื่อเลย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Benjawan Y
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2023

สวัสดีครับคุณ Bennita zaza

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ พนักงานทุกคนมีความสุขมากที่ได้ทราบว่าคุณ Bennita zaza มีความประทับใจต่อการบริการของเรา และทุกคนหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณอีกในไม่ช้านี้นะครับ

ขอบพระคุณครับ

สัญญะเดช ศรีมณี

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

มื้อค่ำกับสถานที่ดี ๆ วิวสวย ๆ บนโรงแรมหรู จังหวัดภูเก็ต และการบริการที่น่ารักและเป็นกันจากน้องเฟรม อาหารอร่อย วันนี้ถือว่าอากาศเย็น ๆ ท้องฟ้าเป็นใจพอสมควร ตอนมาพระอาทิตย์กำลังตกให้ฟิวดีมาก มีโอกาสจะมาอีกฮะ

ขอบคุณ Sightsee36154425351
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณ Sightsee36154425351

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ ทีมพนักงานและผู้บริหารมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีและมีความประทับใจครับ ทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะครับ

ขอบคุณครับ

สัญญะเดช ศรีมณี

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาแวะพักที่โรงแรม แล้วได้มานั่งเล่นที่สระว่ายน้ำ ที่นี้สระว่ายน้ำสวยมากๆ เป็นแบบ Infinity Pool และมี Pool Bar ให้นั่งชิลๆ พี่บาร์เทนเดอร์น่ารักมากๆ ชื่อพี่แจ็ค ให้คำแนะนำดีมาก ได้ลองค็อกเทลใหม่ๆ อร่อยมาก :)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ fah_karnasuta
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Fah Karnasuta,

ขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Fah Karnasuta มีความประทับใจในการใช้บริการที่ Trio's Pool Bar ทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกครั้งในเร็ววันนี้นะครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่ๆบาร์เทนเดอร์ คุณแจ็ค คุณมิน น่ารักมากค่ะ บาร์ที่สระว่ายน้ำคึกคัก พี่ๆเอ็นเตอร์เทนดีมาก เป็นกันเองสุดๆค่ะ สระน้ำกว้างขวาง สะอาดมาก อาหารอร่อย มาช่วงบ่าย3-5โมง จะมี happy hours ซื้อ2แถม1ด้วย ไว้วันหลังจะมาพักอีกนะคะ🥳

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ ch0nniphal
Sunyadech Srimanee General Manager ของ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Chonnipha L

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวครับ พนักงานและทีมบริหารทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Chonnipha L มีความประทับใจในบริการของพนักงานครับ พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Chonnipha L อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท