“ประทับใจร้าน Gin teppanyaki”

จองโต๊ะ
ศ. 24/1
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก982 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดีมากค่ะ มีโชว์ที่ยอดเยี่ยมประทับใจสุดๆ และพนักงานบริการดูแลเอาใจใส่ดีมาก กลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Safari65457714025

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจมากค่ะ น้องวิหวาน้องทับทิมและน้องปิ้งปิ้งน่ารัก ช่วยเหลือและบริการดีมากค่ะ 👍🏻 อาหารอร่อยเชฟทำอาหารโชว์ให้ดูด้วยค่ะ ไว้มาอีกแน่นอนจ้า 🥰

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ รินชพัช น
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear รินชพัช น,

Thank you for sharing your lovely thought with us. We are so happy to read that you had enjoyed our food, staff service, and cooking show throughout your last visit. We wish that you will consider for returning to us again, perhaps try out our Malika Sky Bar for next time. If you need any assistance, please feel free to reach us at your most convenience. Looking forward to welcome you again soon.

Best regards,

Sunyadech Sriamee

รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Nice place for hangout กับข้าวดีมากค่ะ สด สะอาดอาหารอร่อย สั่งมาหลายอย่างแต่จำไม่ได้ บรรยากาศดีมาก น้องๆพนักงานบริการดีค่ะ กลับไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Wine I
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2023

Dear Wine I,

We appreciate you had taken your valuable time to share this lovely review. It is always gladdening to know that our hard working has been paid by your enjoyable and memorable dining experience. We glad to know that you had considered for returning to our Gin in the future. Please don't be hesitated to let us know at your most convenience if you may seek any assistance for table reservation. We are looking forward to seeing you at our Gin again in the nearest future.

Best regards,

Sunyadech Srimanee

รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ห้องอาหารบรรยากาศดีมากครับ อาหารอร่อย มี เชฟโชว์ไฟหน้าเตาเทปันด้วย พนักงานก็น่ารัก ช่วย แนะนำเนนูให้เราด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ อดุลย์ ว
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2023

สวัสดีครับ คุณอดุลย์ ว

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวครับ ในนามของพนักงานผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณอดุลย์มีความประทับใจในการบริการและอาหาร พวกเราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอดุลย์อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ด้วยความเคารพ

สัยญะเดช ศรีมณี

รีวิว 3 วันที่แล้ว

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2025

นักท่องเที่ยวที่ดู Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ