“มาเที่ยวภูเก็ตด้วยครอบครัว❤️”

จองโต๊ะ
อ. 18/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก958 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

รีวิวร้านอาหารGin Teppanyaki เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านป่าตอง กะหลิม เป็นที่ที่ดีมากเลยค่ะจัดร้านได้น่ารักดีค่ะ แนะนำให้มาลองกันค่ะน้องๆพนักงานน่ารักมากมายืนต้อนรับตรงบันไดเลยค่ะพอโทรมาที่โรงแรมว่ามาไม่ถูกน้องกวางบอกให้เปิดgoogle mapพิมพ์คาลิมาป่าตองตรงข้ามกับบ้านริมผา มีที่จอดรถตรงตามต้องการเลยค่ะน้องดูแลเป็นอย่างดีคอยถามตลอดเลยค่ะเอาเมนูมาให้ เอาผ้าเย็นมาให้ทุกคนเลย เปิดพัดลมให้2ตัวเลยพอบ่นว่าร้อนดูแลใส่ใจดีมากๆเลยค่ะชอบมากอาหารก็อร่อยมากค่ะวันนี้ได้สั่ง Tori karake กับSet Teppanyaki 2900คือดีงามมากเลยค่ะมีกุ้งLobster สดๆมาจากภูเก็ตเลยค่ะตอนทำเชฟโชว์ไฟด้วยดีมากเลยค่ะชอบมากน่าสนใจ สุดท้ายปิดจบด้วย ของหวานมากับเซ็ตchocolate Namaค่ะอิ่มมากเลยค่ะ ขอบคุณน้องกวางและ น้องวิวา และทางทีมงานเชฟ ที่ดูแลครอบครัวของเราเป็นอย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้ามาภูเก็ตจะแวะมาหาใหม่นะค่ะ ที่นี้บริการดีมากๆเลยค่ะ10/10👍👍👍👍👍👍👍👍👍

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ ประภาพรรณ ส
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear mike and shasha,

Thank you very much for sharing your lovely thought with us. We are so glad to know that you had a wonderful dining experience with our Gin Teppanyaki recently. We hope this impression will inspire you and your family to consider for returning to us again when you are in Phuket. Please feel free to reach us if you may seek any assistance for the next visit. We are looking forward to see you soon.

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านอาหารดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดีมากค่ะน้องกวาง น้องวิวา น้องปิงปิง เหมาะกับมาเที่ยวเป็นครอบครัวพนักงานดูแลดีมากค่ะ แต่อากาศร้อนมากค่ะ

• บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Venture33346124055

Dear Venture33346124055,

Thank you for sharing your thought with us. We are happy to know that you and your family had enjoyed our food and service during this visit. We hope that you will consider for returning to our Gin again when you are in Phuket. Please feel free to reach us if you may seek any assistance for table reservation. We are looking forward to welcome all of you soon.

Sunyadech Srimanee

รีวิว 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันนี้ครอบครัวเราได้ไปใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นหนึ่งในโซนป่าตองดีมากค่ะชื่อร้านgin teppanyakiมีน้องๆพนักงานน่ารักมากค่ะน้องกวางมาต้อนรับเปิดพัดลมให้เอาผ้าเย็นมาให้และแนะนำอาหารได้ดีมากเลยค่ะชอบมากค่ะเครื่อดื่มและอาหารคือThe best Teppanyakiมีโชว์ไฟด้วยดีมากเลยค่ะ และน้องวิวามาถามเรื่องอาหารทำดีมากเลยค่ะ พนักงานดูแลครอบครัวเราได้ดีมากๆเลยค่ะชอบมากๆเลยค่ะประทับใจมากเลยค่ะ เดี๋ยวจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะชอบมากๆเลยค่ะน้องๆน่ารักมากเลยค่ะ👍❤️

1  ขอบคุณ Curious01509521961
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Ackanee,

We highly appreciate your time for sharing this great review with us. It is wonderful to know that our food, staff service, and drinks had giving you and your family an enjoyable dining experience. We hope you will always consider for returning to our Gin again when you are in Phuket. Please feel free to reach us if you may seek any assistance for table reservation. We look forward to welcoming all of you again in the sooner future.

Sunyadech Srimanee

รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยตกแต่งสวยงาม เชฟโชว์สนุกมากคะ ทำให้อาหารมื้อนี้เป็นมื้อทีพิเศษมากๆ พนักงานบริการบริการดีมากคะ แนะนำเมณูพิเศษให้คุ้มค่ามากๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tour09467031466
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear Tour09467031466,

Thank you very much for taking your time to share this lovely thought with us. We are so delighted to know that you had a wonderful dining experience with our Gin Teppanyaki recently. We hope your impression will always inspire you to consider for revisiting us again whenever you are in Phuket. We are looking forward to service you again soon.

Sunyadech Srimanee

รีวิว 21 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการครั้งที่สองแล้วค่ะ จากที่ไม่ได้มานาน อาหารอร่อยมีเมนูหลากหลายมากขึ้น ซูซิพอดีคำ miso soup รสชาติกลมกล่อม พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะรวมถึงเชฟด้วย ประทับใจเลยค่ะ แต่เสียดายห้องอาหารนี้ร้อนไปหน่อยแม้ว่ามีพัดลมแล้ว

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Ann N
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2024

สวัสดีครับ คุณ Ann N,

ขอขอบคุณคุณ Ann N มากครับที่มาใช้บริการที่ Gin อีกครั้ง พนักงานทุกคนรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Ann N มีความประทับใจในอาหารและการบริการอีกครั้ง เราทุกคนหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Ann N อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

สัญญะเดช ศรีมณี

นักท่องเที่ยวที่ดู Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ