“Gin teppanyaki ชาเขียวอร่อย ข้าวผัดกระเทียมอร่อย”

จองโต๊ะ
อ. 11/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก964 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศในร้านตกแต่งสวย แสงดี สไตล์ญี่ปุ่น
โต๊ะกว้าง พนักงานพูดเพราะ อาหารได้ไว Japanese salad อร่อย ผัดสด peanut sauce ไม่เค็มหรือเปรี้ยวเกิน ชาเขียวทั้งแบบร้อนและเย็น หอมกลิ่นคั่ว ข้าวผัดกระเทียมอร่อยมาก ข้าวนุ่มมากๆ ฟัวกราส์ได้ชิ้นใหญ่ ซอสที่ราดมาอร่อยมาก พวกมันย่างหอมกลิ่นย่างมาก โดยรวมถ้ามีโอกาสจะมาซ้ำที่ร้านนี้อีก ประทับใจค่ะ :)

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
1  ขอบคุณ Excursion55518112302

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆค่ะ บรรยากาศดีมองเห็นวิวทะเล พนักงานคุณกวาง น้องวิหว่า บริการดีค่ะ เอาใจใส่ตลอด❤️ โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Brook_Amanda
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากเลยค่ะที่นี้ บรรยากาศดีมากค่ะ โรแมนติกมากคะ โชว์จากteppanyakiดีมากเลยค่ะ Lobster ดีมาก และก็asahi beerแก้วเย็นเลิศมากเลยค่ะ พนักงานดูแลดีมากค่ะ น้องกวาง วิหวา ปิงปิง บริการดีมากเลยค่ะขอบคุณมากเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนมากน้องที่โชว์ไฟหน้าเตาด้วยค่ะ แนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ

ขอบคุณ Roving06867389794
รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารสดสะอาด พนักงานยิ้มต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดีและอาหารอร่อยมีบรรยากาศดีได้นั่งชมวิวทะเล มีบริการที่ทำให้ลูกค้าประทับใจและมีโชว์ฝีมือการทำอาหารของเชฟ

• บรรยากาศ
1  ขอบคุณ วราภรณ์ เ
Sunyadech Srimanee General Manager ของ Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear วราภรณ์ เ,

Thank you so much for sharing this lovely review with us. We are so happy to know that you had enjoyed your dinner at our Gin Teppanyaki recently. We hope to have a chance to welcome you again in the near future. If you may seek any assistance for table reservation, please feel free to reach us at your most convenience. We look forward to welcoming you soon.

Best regards,

Sunyadech Srimanee

รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

รีวิวร้านอาหารGin Teppanyaki เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านป่าตอง กะหลิม เป็นที่ที่ดีมากเลยค่ะจัดร้านได้น่ารักดีค่ะ แนะนำให้มาลองกันค่ะน้องๆพนักงานน่ารักมากมายืนต้อนรับตรงบันไดเลยค่ะพอโทรมาที่โรงแรมว่ามาไม่ถูกน้องกวางบอกให้เปิดgoogle mapพิมพ์คาลิมาป่าตองตรงข้ามกับบ้านริมผา มีที่จอดรถตรงตามต้องการเลยค่ะน้องดูแลเป็นอย่างดีคอยถามตลอดเลยค่ะเอาเมนูมาให้ เอาผ้าเย็นมาให้ทุกคนเลย เปิดพัดลมให้2ตัวเลยพอบ่นว่าร้อนดูแลใส่ใจดีมากๆเลยค่ะชอบมากอาหารก็อร่อยมากค่ะวันนี้ได้สั่ง Tori karake กับSet Teppanyaki 2900คือดีงามมากเลยค่ะมีกุ้งLobster สดๆมาจากภูเก็ตเลยค่ะตอนทำเชฟโชว์ไฟด้วยดีมากเลยค่ะชอบมากน่าสนใจ สุดท้ายปิดจบด้วย ของหวานมากับเซ็ตchocolate Namaค่ะอิ่มมากเลยค่ะ ขอบคุณน้องกวางและ น้องวิวา และทางทีมงานเชฟ ที่ดูแลครอบครัวของเราเป็นอย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ ไว้โอกาสหน้ามาภูเก็ตจะแวะมาหาใหม่นะค่ะ ที่นี้บริการดีมากๆเลยค่ะ10/10👍👍👍👍👍👍👍👍👍

1  ขอบคุณ ประภาพรรณ ส

Dear mike and shasha,

Thank you very much for sharing your lovely thought with us. We are so glad to know that you had a wonderful dining experience with our Gin Teppanyaki recently. We hope this impression will inspire you and your family to consider for returning to us again when you are in Phuket. Please feel free to reach us if you may seek any assistance for the next visit. We are looking forward to see you soon.

Best regards,

Sunyadech Srimanee

นักท่องเที่ยวที่ดู Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป Gin Teppanyaki and Sushi Bar at Kalima Resort Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ