สี่คืนห้าวันที่โนโวเทลวินเทจพาร์ค
เดินทางถึงโรงแรมเข้าไปเช็คอินเจ้าหน้าที่ก็เชิญเข้าไปเช็คอินที่ Le Club เนื่องจากถือบัตรแอคคอร์แพลททินัม มีเงลคัมดริ้งเป็นน้ำกระเจี๊ยบพร้อมผ้าเย็นให้รู้สึกสดชื่น เช็คอินเสร็จเรียบร้อยเจ้าหน้าที่พาไปยังห้องพัก 2106 เป็นแบบ pool access สภาพภายในห้องสะอาด กว้างขวางเป็นสัดส่วนดี ไม่รอช้า รีบเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำกระโดดลงสระ เป็นสระที่กว้างมาก สระน้ำเกลือ น้ำไม่เย็นมาก กำลังดี อีกทั้งยังมี happy hours 1 free 1 4-6pm บริเวณ pool bar เราทั้งคู่ใช้บริการทุกวัน แทบจะไม่ค่อยได้ออกไปไหน เพลิดเพลินกับ facilities ต่างๆของโรงแรมตลอดเวลาที่เข้าพัก ซึ่งตัวผมเองชื่นชิบการอาบแดดอยู่แล้ว sunbed เยอะมาก ไม่ต้องแย่งกัน บรรยากาศค่อนข้างสงบไม่พลุกพล่าน เรียกได้ว่าถ้าใครอยากพักผ่อนแล้วใช้เวลาอยู่แต่ในโรงแรม ถือเป็นอีกที่นึงที่คุ้มค่าเช่นกัน สามารถเดินไปยังหาดป่าตองในห้านาที และไปจังซีลอน และถนนบางลาภายใน10นาที สะดวกสบายมาก อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติ มีไลน์อาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะ น้ำพริกอ่องอร่อยมาก แต่ที่รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยคือมือค่ำที่เป็น seafood BBQ อาหารค่อนข้างน้อย ไม่คุ้มกับราคาต่อหัว 800+บาท โดยรวมพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายแขกตลอดเวลา