มาพักผ่อนกับลูก ได้รับการบริการที่ดี พนักงานทุกส่วนดีมาก ยิ้มแย้มพร้อมให้บริการ ห้องพักสะอาด น้ำในห้องน้ำแรงดี มีอ่างน้ำให้แช่ สระว่ายน้ำกว้างและสวย อาหารเช้าเยอะและอร่อย ตินิดเดียวที่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
เข้าพัก 2 คืน
ห้องใหญ่ สะอาด แอร์เย็นดีมาก
สระว่ายน้ำสวย หลายสระ เด็กๆชอบมาก
พนักงานมารยาทดีมาก เดินผ่านทักทายทุกคน
แนะนำำ สำหรับครอบครัวมาพักผ่อนครับ
Miss Eaindra ดูแล และแนะนำร้านอาหารดีๆให้ เยี่ยมมาก
เรียน คุณ Woraseth D,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Vintage Park Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา
เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
Nicolas Girard
General Manager
เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับที่ได้มาทำสปาที่นี่ คุณภาพดีเหมือนเดิม ไม่ผิดหวัง การนวดของพนักงาน (คุณอ้อย) ดีมาก ถ้ามีโอกาศได้มาเที่ยวภูเก็ตอีกคงไม่พลาดที่จะมาอีกครับ แนะนำเพื่อนๆนะครับ ให้มาลองใช้บริการ In Balance Spa by Novotel Phuket Vintage Park
สุดยอดการบริการ วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้แหล่งshopping ใช้เวลาเดินไปทะเล 5นาที บริการเป็นที่หนึ่ง.
หลายๆพื้นที่ในที่นี่ ทำให้ memory ในโทรศัพท์ผมเกือบเต็ม!!
มาเที่ยวภูเก็ตบ่อย แต่เป็นครั้งแรกกับการพักผ่อนที่นี่ 3 วัน 2 คืน กับห้อง Poolaccess ทั้งผมทั้งแฟนประทับใจที่นี่มาก สถานที่สวย ห้องพักสวย ชอบศิลปะการออกแบบพื้นที่ต้อนรับ และในห้องพักแบบเอเชียตะวันออกที่ดึงเอกลักษณ์ของเมืองไทยออกมาได้อย่างชัดเจน ประทับใจที่สุดคือสระน้ำ สวย กว้างมาก ขอความช่วยเหลือเรื่องใดๆ พนักงานก็ทำด้วยรอยยิ้มที่เต็มใจมีเซอวิสมายด์ที่สูงมาก พนักงานที่ velvet poolbar ทั้ง ผู้ ญ ผู้ ช บริการดีมากถึงมากที่สุด รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากๆ อยุ่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวแต่ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย เพราะอยุ่ในโรงแรมก็ไม่เบื่อ มีโอกาสต้องมาอีกแน่นอน ...love..Novotel phuket vintage park ...
เรียน คุณ Makawat Sungkaew,
Nicolas Girard
General Manager
ห้องพักสะอาดและกว้างพอสมควร เราจองห้องDeluxe ไป แต่เราขอห้องที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ ซึ่งเราไม่รู้เลยว่าเป็นห้องคนละแบบกัน เราได้รับเมลตอบกลับว่าเป็นพูลวิวเท่านั้น แต่พนักงานที่ชื่อ"คุณอุ้"ก็ดูแลเราเป็นอย่างดี ช่วยดูห้องที่เราร้องขอให้ มันอาจเป็นความโชคดีของเราที่เจอเธอ เราได้เดินลงเล่นน้ำ ใช้สระว่ายน้ำน้ะอย่างที่เราต้องการ ต้องขอบคุณ"คุณอุ้"และน้องๆแผนกต้อนรับที่ช่วยดูแลเรา เราจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักที่นี่