ใครๆ ก็บอกว่า ไปเที่ยวป่าตองจังหวัดภูเก็ตไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกิน เพราะเมืองนี้เต็มไปด้วยของอร่อย ทั้งร้านอาหารเช้า ร้านอาหารบรรยากาศดี รวมไปถึงร้านกาแฟ แต่จะมีร้านไหนโดนใจกันบ้าง ผมขอเสนอร้านนี้เลยครับ i-Kroon café Espresso & Boutique Hotel ร้านหาได้ไม่ยากอยู่ในตัวเมืองป่าตองเลยครับ ที่เลือกร้านนี้เพราะมีทุกอย่างครบไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟและอาหารส่วนด้านบนเป็นโรงแรมห้องพัก สะดวกสบายครับ
พูดถึงร้านอาหารแล้วร้านนี้มีอาหารมากมายหลายชนิดให้เลือก ไม่ต้องถามว่าจะทานอะไร เพราะสั่งอะไรมาก็ดูจะถูกปากไปสะหมด เรียกว่าอร่อยพุงกางเลยละครับ รวมไปถึงกลิ่นหอมของกาแฟที่หอมกลุ่นแล้วไม่ควรพลาดเลยครับ ที่ร้านบรรยากาศดี เจ้าของดูเป็นกันเองมากครับ (พูดเก่งมาก555 ชอบๆ)
ส่วนห้องพักราคาก็ไม่แพงเลยครับ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่ห้องไม่เล็กนะครับมีทุกอย่างให้ครบเลย นอนสบายๆ ที่พูดมาทั้งหมดเนี่ยจะหาว่าโม้ว่าดีจริงอะป่าว ต้องลองไปพักและลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มกันเอง แล้วจะรู้ว่าของดีมีอยู่ไม่ไกลเลยครับ ไปครั้งหน้าคงไม่ต้องเลือกว่าจะพักที่ไหน ต้องที่นี้แน่นนอนครับ tum&kit ^_^