เราพักที่รีสอร์ทโนโวเทล ภูเก็ตเป็นเวลา 5 คืน พนักงานเช็คอินนั้นเป็นกันเองมากและให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี พวกเขาบริการเครื่องดื่มต้อนรับขณะที่จัดการเอกสารเข้าพักของเราให้เสร็จเรียบร้อย พวกเราเจอคนที่น่ารักคนหนึ่งระหว่างเชคอินและเขาก็ทักทายเราตลอดเวลาที่เราเดินผ่านล็อบบี้ ถามเราว่าเราสะดวกสบายหรือเปล่าหรือว่าเขาจะช่วยเหลืออะไรเราได้บ้าง เป็นการบริการที่น่าประทับใจมาก ตัวห้องเองนั้นสวยงามและสะอาดและเราก็มีวิวทะเลที่สวยด้วย ทางโรงแรมรู้ว่าเรานั้นครบรอบปีที่พิเศษและเขาก็ตกแต่งเตียงเราด้วยดอกไม้ ประทับใจมาก พวกเราทานอาหารเช้าที่ร้านกาแฟซึ่งมีอาหารให้เลือกมากมายหลากหลายและพนักงานที่ห้องอาหารก็มีมารยาทดี พวกเรายังเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่อาหารเย็นที่ร้านกาแฟอีกด้วย โดยเฉพาะ บุฟเฟ่บาร์บีคิว และอีกครั้งที่การบริการช่วงอาหารเย็นนั้นยอดเยี่ยมมาก เรายังทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารไทยและอาหารกับการบริการที่นั่นก็ดีใช้ได้ ราคาสำหรับบุฟเฟ่นั้นสมเหตุสมผล ภรรยาของผมใช้บริการนวดและสปาในโรงแรมและพบว่ามันผ่อนคลายมากและอีกครั้ง พนักงานนั้นเป็นกันเองมากๆและสุภาพ สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายนั้นก็ดีใช้ได้ ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและศูนย์การค้าจังซีลอน เราพบว่ามันเป็นประโยชน์และเหมาะกับเวลา ทางโรงแรมยังมีรถรับส่งระหว่างล็อบบี้กับประตูหลักอีกด้วย (ด้านล่างเขา) จะช่วยคุณไม่ต้องเดินขึ้นเขามา โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าผู้คนที่รีสอร์ทนี่ล่ะที่ทำให้ประสบการณ์ของเราเป็นที่น่าจดจำ อย่างเช่น พวกเขาเตรียมร่มไว้ให้แขกในห้องและยังมีเสื้อกันฝนที่ล็อบบี้ถ้าเกิดว่ามีฝนตกกระทันหัน วิวที่รีสอร์ทนั้นงดงามเกินบรรยาย จะกลับมาที่นี่อีกและแนะนำโรงแรมนี้ให้กับคนอื่น