มี 18 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Novotel
Priceline
Expedia.comUS$64
StayForLongUS$72
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมสะอาด สวย ค่อนข้างเก่า
ได้รับอัพเกรดห้อง
พนักงานยิ้มแย้ม ช่วยเหลือดี
ลืมของไว้ในเลาจน์ พนักงานเก็บให้ ของไม่หาย
วิวจากห้องพักสวยมาก sea view
สระว่ายน้ำสวยทั้งสามสระ

ข้อเสียคือ ทางเข้าโรงแรมเป็นทางขึ้นเขาที่ชัน
แต่มีรถสองแถวรับส่งฟรี
fitness และ sauna เล็ก
อาหารมีให้เลือกพอสมควร รสชาติฝรั่ง
น้ำแตงโมปั่นไม่อร่อย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ Nirin_bkk
Sirisupa C Guest Relations Manager ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Nirin_bkk

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

นอกจากนี้ทางเราจะนำข้อมูลที่ท่านให้เพื่อปรับปรุงบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

สิริสุภา จันทร์สอาด

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

โนโวเทลป่าตอง จะอยู่บนริมผา วิวที่มองจากลอบบี้โรงแรมสวยมาก สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจนจากบนเขา แต่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเมืองป่าตอง ออกจากโรงแรมก็สามารถเลือกไปถนนริมหาดหรือสาย 2 สาย 3 ได้อย่างสะดวก

1  ขอบคุณ Chaina R
Sirisupa C Guest Relations Manager ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Chaina R,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Resort ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

สิริสุภา จันทร์สอาด
ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมโนโวเทล(ชื่อนี้เค้าดีอยู่แล้ว) ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่สวยมากครับด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่หน้าหาดป่าตอง มีความเป็นสวยตัวสูง ร่มรื่นต้นไม่เยอะดี โรมแรมตั้งอยู่บนเนินเข้าทำให้เห็นวิวทะเลได้ชัดเจน การบริการดีเยี่ยม การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ห้างงสรรพสินค้า ก็สะดวกดีครับ มีรถบริการจากทางโรงแรมครับ สะดวกมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Anuwat1994
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมอยูบนเนินเขา ห้องเห็นวิวสวยมาก แต่ทางเดินไปห้องพักมีแต่ขั้นบันได โรงแรมนี้มีที่จอดรถในร่มซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอดรถ หากไม่ได้นำรถมาก็จะมีรถรับส่งขึ้นลงเนินเขาของทางโรงแรมและมีรถรับส่งไปห้างจังซีลอนด้วย เวลาประมาณหกโมงเย็นจะมีดนตรีไทยบรรเลงในส่วนของรีเชพชั่น สระว่ายน้ำมีสองสระสระแรกปิดเวลาประมาณ 19.00น.เป็นสระใหญ่ ส่วนสระด้านล่างจะปิดประมาณ 21.00น. มีสระจากุชชี่ให้นั่งเล่นสบายๆ พร้อมกับสระเด็ก และมีแป้นให้โยนลูกวอลเลย์ลงห่วงด้วย มีเกมส์ปาเป้า และอื่นๆ ห้องพักมีการปรับปรุงใหม่ในบางส่วน เวลาจะไปทานอาหารเช้าห้องอาหารจะอยู่ด้านบนใกล้กับรีเชพชั่น ซึ่งเดนขึ้นบันไดเหนื่อยมาก อาหารเช้ามีให้เลือกมาก พนักงานบางคนนึกว่าคนไทย แต่ความจริงไม่ใช่เป็นชาวฟิลิปปินส์ การต้อนรับเป็นไปได้ด้วยดีและอบอุ่น สามารถใช้ไวไฟในห้องได้ฟรีถูกใจมากเพราะต้องทำงานวันละหลายชั่วโมง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันอยากจะมาบอกว่าภรรยาและฉันได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ Novotel Phuket การบริการที่นี่นั้นดีไร้ที่ติ และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร Fishermans นั้นสุดยอดจริงๆ การทานอาหารที่ร้านนั้นพร้อมกับการมองดูชายหาดและคลื่นนั้นน่าหลงใหลมากๆ และฉันบอกได้เลยว่าพนักงานคนหนึ่งที่ร้านนี้ชื่อ Katherine นั้นยอดเยี่ยมมาก

1  ขอบคุณ Intan1955