ยุวดี จ

โรงแรมสวยน่าพัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ย. 2019
"PTTLNG WE ARE ONE" กับการสัมมนาพนักงานประจำปี 2562 @Novotel Resort Patong บรรยากาศดีมากค่ะ การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเองมาก มี lounge ให้นั่งพักชิลๆค่ะ ซินดี้ พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหือเป็นอย่างดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
1.8 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.3 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
2.1 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
3.7 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.1 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.7 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
0.5 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.6 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • FourPoints.com
0.4 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยมากคะ วิวสวยมาก ไม่ผิดหวังคะที่มาพักที่นี่ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากนะคะ ที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสตะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ โรงแรมสวยมากคะ วิวสวยมาก ไม่ผิดหวังคะที่มาพักที่นี่ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากนะคะ ที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสตะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ คุณซินดี้พนักงานน่ารัมาก ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เราย้ายโรงแรมปวินเทจแต่เรก้อชอบห้อง 806มาก

2  ขอบคุณ GingTachara
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาประชุมที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก มองจากห้องพักสามารถเห็นวิวทะเล พนักงานยกกระเป๋าช่วยเหลือดีตั้งแต่มาจนวันกับคุณแบงค์คุณรอน. ช่วยไปส่งที่ห้อง คุณซินดี้ ช่วยเ็คอินและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตให้ ชอบที่นี่มาก

2  ขอบคุณ BNKPhuket
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาพักกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ลูกชอบสระว่ายน้ำและkids club มาก คุณตาคุณยายก็ชอบบรรยากาศ ห้องพักสะอาด ทำเลดีเดินข้ามถนนไปชายหาดได้เลย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส มีโอกาสมาเที่ยวป่าตองจะมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Joyzaap
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักวิวสวยมากมองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก ห้องสะอาดหว้างขวางพนักงานทำห้องเรียบร้อยดี เดินทางมาสัมนาที่นี่2วตนประทับใจตั้งแต่วันแรกที่มา คุณซินดี้พนุกงานฟร้อนอัธยาศัยดีมาก แนะนำภายในโรงแรมและห้องอาหาร ส่วนรวมแล้วชอบมาก

2  ขอบคุณ Bangbaset
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พาครอบครัวมาพักผ่อนที่ภูเก็ตในวันหยุดของเด็กๆ เราเป็นไปพักพังงาบ่อยๆแต่ไม่เคยพักภูเก็ตลูกๆหยุดจึงพามาเที่ยว โรงแรมตั้งบนเนินเขาปลอดภัยจากสึนามิแน่นอนแต่กลางึนดวงไฟน้อยไปบรรยากาศมื
ดๆ พนักงานท้นี่ใจดีน่ารัก เป็นกรรเองรํใจลูกค้า สั่งอาหารช้าหน่ยควรปรับปรุง ตอนเช้คเอ้าคัณซินดี้สอบถามการเข้าพักใส่ใจลูกค้าดีมาก

2  ขอบคุณ Presertaree