มี 16 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Algotels
PricelineUS$65
Expedia.comUS$65
StayForLongUS$73
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวครั้งนี้มีความสุข โรงแรมก็บริการดีพนักงานทุกคนยิ้มแย้มเป็นกันเองและมาเล่นห้องใน kids club ก็ชอบคุณพี่ Few ค่ะช่วยดูแลน้องให้นะคะน่ารักดูแลดีให้คำแนะนำดีจะกลับมาเที่ยวอีกครั้ง ดีจังมีพี่เลี้ยงเด็กด้วยย

2  ขอบคุณ siriluckk17
NovotelPhuketResort General Manager ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Siriluckk17

Greetings from Novotel Phuket Resort,

Pardon me to type in English hence my computer doesn't allowed to type in Thai.

On behalf of the entire team would like to express our most thankful for your recent stay and your kind telling us how your stay was memorable and we are pleased to learn your overall experience was perfect.

Wish you a wonderful time with coming festive season, happy new year.

Kind regards,

Wutti Sanjorn

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

"PTTLNG WE ARE ONE" กับการสัมมนาพนักงานประจำปี 2562 @Novotel Resort Patong บรรยากาศดีมากค่ะ การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเองมาก มี lounge ให้นั่งพักชิลๆค่ะ ซินดี้ พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหือเป็นอย่างดีมากค่ะ

2  ขอบคุณ ยุวดี จ
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยมากคะ วิวสวยมาก ไม่ผิดหวังคะที่มาพักที่นี่ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากนะคะ ที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสตะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ โรงแรมสวยมากคะ วิวสวยมาก ไม่ผิดหวังคะที่มาพักที่นี่ พนักงานน่ารักทุกคนเลย ขอบคุณมากนะคะ ที่ดูแลครอบครัวเราเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสตะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ คุณซินดี้พนักงานน่ารัมาก ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เราย้ายโรงแรมปวินเทจแต่เรก้อชอบห้อง 806มาก

2  ขอบคุณ GingTachara
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาประชุมที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก มองจากห้องพักสามารถเห็นวิวทะเล พนักงานยกกระเป๋าช่วยเหลือดีตั้งแต่มาจนวันกับคุณแบงค์คุณรอน. ช่วยไปส่งที่ห้อง คุณซินดี้ ช่วยเ็คอินและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตให้ ชอบที่นี่มาก

2  ขอบคุณ BNKPhuket
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาพักกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ลูกชอบสระว่ายน้ำและkids club มาก คุณตาคุณยายก็ชอบบรรยากาศ ห้องพักสะอาด ทำเลดีเดินข้ามถนนไปชายหาดได้เลย พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส มีโอกาสมาเที่ยวป่าตองจะมาพักอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Joyzaap