Siri S

Best place In Patong

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ต.ค. 2022
ได้มาพักที่โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต รีสอทร์ การบริการเป็นกันเอง พนักงานคอยดูแล โรงแรมสวย ได้มาพักพาลูกมาเล่นที่ห้องเด็กของทางโรงแรมได้ให้บริการ ฟิวส์คอยดูแลเรื่องการไปเที่ยวที่ต่างของภูเก็ต ว่าไปทางใหนใกล้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 30 ต.ค. 2022
เรียนคุณลูกค้า
ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆที่มีให้กับพวกเราหวังว่าอนาคต ทางเราจะได้ให้บริกการลูกค้าในครั้งถัดๆไปอีกครับ
ด้วยความเคารพ
Novotel Phuket resort
  • Algotels
1.8 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • travelup.com
1.4 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • travelup.com
0.6 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.2 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
2.7 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
2.1 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • travelup.com
3.7 กม. จาก โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ฉันและคู่รักของฉันโอเคมากๆกับห้องพักแห่งนี้ ฉันรู้สึกว่าการบริการดีมาก ทั้งห้องพัก อาหาร ยิม สระน้ำ ความเป็นส่วนตัว และวิวดีมากๆ ฉันและที่รักของฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากๆ ใครสนใจที่จะเข้าพักสามารถเข้าพักได้เลย รับประกันความสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Fern02173
Novotel Phuket Resort Marketing Team ฝ่ายบริหารรายได้ ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Fern
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา เป็นรีวิวที่มีความหมายและคุณค่ากับพวกเราเป็นอย่างมาก หวังว่าจะได้มีโอกาศให้บริการแก่ท่านในครั้งต่อๆไป

ด้วยความเคารพ
Novotel Phuker Resort

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยอยู่บนเขาบรรยากาศดีมากเห็นวิวของทะเลด้วยค่ะ อาหารเช้าอร่อยมากเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลใส่ใจลูกค้าที่มารับบริการ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับวันหยุดมากๆเลยค่ะ 😊

ขอบคุณ Kamonpan2539
Novotel Phuket Resort Marketing Team ฝ่ายบริหารรายได้ ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kamonpan

Novotel Phuker Resort

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ โรงแรมมีการตกแต่งที่สวยงาม วิวสวย บรรยากาศดี อยู่ใกล้ทะเลด้วย ประทับใจสุดๆ อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำมาขนาดใหญ่ บริการเป็นที่1 เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน

ขอบคุณ PimradaL

เรียนคุณ Pimrada
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา เป็นรีวิวที่มีความหมายและคุณค่ากับพวกเราเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการกรัษาแลพปรับปรุงคุณภาพด้านบริการให้ดีขึ้นๆไป

Novotel Phuker Resort

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารับแขกที่โรงแรมบริการดีมากพนักงานให้บริการดรฝีโทรตามแขกให้สะดวกราบรื่นลิซ่า แนน จุ๊ น่ารีกนิสัยเีแนะนำให้มาใช้บริการที่นี่เยอะๆ โรงแรทสวยงามน่าสนใจมาก แนะนำให้คนมาพักเยอะๆจะได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวชดีดี

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ apicharta2022
Novotel Phuket Resort Marketing Team ฝ่ายบริหารรายได้ ของ โนโวเทล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนลูกค้า

Novotel Phuker Resort

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบโนโวเทลภูเก็ตรีสอร์ทเพราะเป็นโรงแรมที่มีสี่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นสระน้ำห้องอาหารที่มากมายมีห้องฟิตเนสมีห้องอบซาวน่าและห้องสปาร์คส่วนบรรยากาศรอบนอกใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวใกล้กับทะเลส่วนบริการของโรงแรมจะมีบริการรถจากโรงแรมไปแหล่งช็อปปิ้งจังซิลอนโดยคุณชูขับรถบริการเป็นกันเองดีมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ OnAir21329312019