ฉันและคู่รักของฉันโอเคมากๆกับห้องพักแห่งนี้ ฉันรู้สึกว่าการบริการดีมาก ทั้งห้องพัก อาหาร ยิม สระน้ำ ความเป็นส่วนตัว และวิวดีมากๆ ฉันและที่รักของฉันใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากๆ ใครสนใจที่จะเข้าพักสามารถเข้าพักได้เลย รับประกันความสะดวกสบาย
เรียนคุณ Fernขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา เป็นรีวิวที่มีความหมายและคุณค่ากับพวกเราเป็นอย่างมาก หวังว่าจะได้มีโอกาศให้บริการแก่ท่านในครั้งต่อๆไปด้วยความเคารพNovotel Phuker Resort
โรงแรมสวยอยู่บนเขาบรรยากาศดีมากเห็นวิวของทะเลด้วยค่ะ อาหารเช้าอร่อยมากเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลใส่ใจลูกค้าที่มารับบริการ มีสระว่ายน้ำที่ใหญ่เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับวันหยุดมากๆเลยค่ะ 😊
เรียนคุณ Kamonpanขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา เป็นรีวิวที่มีความหมายและคุณค่ากับพวกเราเป็นอย่างมาก หวังว่าจะได้มีโอกาศให้บริการแก่ท่านในครั้งต่อๆไปด้วยความเค้ารพNovotel Phuker Resort
พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ โรงแรมมีการตกแต่งที่สวยงาม วิวสวย บรรยากาศดี อยู่ใกล้ทะเลด้วย ประทับใจสุดๆ อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำมาขนาดใหญ่ บริการเป็นที่1 เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน
เรียนคุณ Pimradaขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา เป็นรีวิวที่มีความหมายและคุณค่ากับพวกเราเป็นอย่างมาก เพื่อใช้ในการกรัษาแลพปรับปรุงคุณภาพด้านบริการให้ดีขึ้นๆไป ด้วยความเค้ารพNovotel Phuker Resort
มารับแขกที่โรงแรมบริการดีมากพนักงานให้บริการดรฝีโทรตามแขกให้สะดวกราบรื่นลิซ่า แนน จุ๊ น่ารีกนิสัยเีแนะนำให้มาใช้บริการที่นี่เยอะๆ โรงแรทสวยงามน่าสนใจมาก แนะนำให้คนมาพักเยอะๆจะได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวชดีดี
เรียนลูกค้าขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ที่ให้กับพวกเรา ด้วยความเค้ารพNovotel Phuker Resort
ชอบโนโวเทลภูเก็ตรีสอร์ทเพราะเป็นโรงแรมที่มีสี่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นสระน้ำห้องอาหารที่มากมายมีห้องฟิตเนสมีห้องอบซาวน่าและห้องสปาร์คส่วนบรรยากาศรอบนอกใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวใกล้กับทะเลส่วนบริการของโรงแรมจะมีบริการรถจากโรงแรมไปแหล่งช็อปปิ้งจังซิลอนโดยคุณชูขับรถบริการเป็นกันเองดีมาก