travelbugs69
Perth

ไม่เลวร้ายสำหรับราคานี้

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2012
พักที่นี่เป็นเวลา2สัปดาห์ ห้องพักบนชั้นที่23 วิวดีเห็นภูเขา ห้องพักเล็กนิดหน่อย ทำความสะอาดได้ดืแม้ว่าควรเปลี่ยนผ้าม่านห้องอาบน้ำฝักบัว มีระเบียงกว้างอยู่ด้านนอกแต่น่าอายที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรดีๆตั้งไว้ให้เลย
นอกจากเก้าอี้พลาสติกธรรมดาๆ2 ตัวอาหารเช้าก็ไม่แย่เกินไป สามารถสั่งเบคอนเพิ่มในอาหารจานไข่ของคุณได้ สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็กสำหรับสำหรับรีสอร์ทระดับใหญ่แต่ก็สวย ทำเลเยี่ยม5นาทีเดินไปยังถนนบางลา บริการอินเตอร์เน็ทแพงนิดหน่อย พนักงานที่เป็นมิตรมาก ไม่แน่ใจว่าฉันจะอยู่ที่นี่อีกครั้งไหม เพราะคิดว่าน่าจะมีโรงแรมที่ดีกว่าในราคาเดียวกันในป่าตองอีก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
0.4 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • StayForLong
0.9 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • MakeMyTrip
0.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • MakeMyTrip
1.9 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • Algotels
3.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • travelup.com
1.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

พนักงานต้อนรับที่นี่หยาบคายที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอ
เธอไม่ได้หันมามองฉันเลยขณะที่ฉันเช็คอิน จนฉันต้องพูดว่า 'เฮ้ ฉันกำลังพูดกับคุณอยู่นะ หันมามองไปที่ฉันได้ไหม' สำหรับโรงแรมระดับสี่ดาวในที่เป็นมิตรแบบประเทศไทย ฉันคาดหวังเกี่ยวกับบริการ มากกว่านี้ แต่น่าเสียดายที่คิดว่าพวกแม่ค้าในตลาด ยังบริการที่ดีกว่าเลย

พักที่ฝั่งรอยัลวิงค์ ห้องใหญ่และสะอาด

ขอบคุณ Carmanng
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพึ่งกลับมาจากการพักหนึ่งสัปดาห์ที่เดอะรอยัลพาราไดซ์ เป็นครั้งที่ที่สี่ของเราและเรายังชอบอยู่ ทำเลดีในราคาที่ไม่แพงมาก สระว่ายน้ำดีเยี่ยมสำหรับเมื่อคุณกลับมาจากการเดินทางช่วงกลางวันหรือช้อปปิ้ง
ผมทราบดีถึงการเริ่มเสื่อมสภาพของสถานที่ เพียงแต่เราได้มาอยู่ในตึกที่ห้องพักได้รับการปรับปรุงซ่อมแซมใหม่และมันก็ดี ถ้าได้บูรณะทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์เมื่อไหร่ข้อตำหนิคงจะเหลือน้อย พนักงานทั่วทั้งโรงแรมมีความเป็นมิตรและช่วยเหลือดี ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ!! หากคุณสามารถเช่ารถหรือจักรยาน ออกจากป่าตองได้ในบางวัน คุณก็จะได้เจอกับหาดเล็กๆต่างๆที่ไม่พลุกพล่านและวิวสวยๆเป็นการตอบแทน

ขอบคุณ Garry H
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
Operation M Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

Operation M Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2013