เจอประสบการณ์บริการที่แย่มาก โรงแรมขายราคาห้องพักรวมอาหารเช้าในราคาเดียว สำหรับการเข้าพัก 1 คน และ 2 คน จองพักห้องละ1คนแบบมีอาหารเช้า2ที่/ห้อง จำนวน 2 ห้อง และจองแบบไม่มีอาหารเช้าซึ่งสามารถทานกับอีก2ห้องได้ ในเว็บไซต์และอีเมลยืนยันการจองก็แจ้งพักคนเดียวแต่มีอาหารเช้าให้สำหรับ2ที่/ห้อง พอเข้าพักมีปัญหาพนักงานบอกจะได้อาหารเช้าคนเดียวต่อห้อง ได้เอาอีเมลยืนยันการจองห้องให้ดู วันแรกและวันที่2ผ่านไป วันที่3ก่อนเช็คเอ้าท์พนักงานและหัวหน้าพนักงานต้อนรับบอกไม่ได้ เอาอีเมลให้ดู หัวหน้าฯบอกให้เราไปคุยกับเอเจนซี่ที่รับจองห้องให้เราเอง ที่ผ่านมาอัพเกรดห้องให้เราและให้ทานฟรี1คนมา2วันถือว่าแล้วไป พูดแบบนี้ได้ยังไง ในเมื่อโรงแรมขายห้องราคาเท่ากัน ระบบก็ให้สิทธิ์อาหารเช้าห้องละ2คน วันเช็คอินก็ให้คีย์การ์ดห้องละ2ใบ รับไม่ได้จริงๆ ต่อมาได้ตรวจสอบกับเว็บให้บริการจองห้อง เจ้าหน้าที่ก็ยืนยันว่าอาหารเช้า 2 ที่/ห้อง ไม่ว่าจะจองพัก1หรือ2 คน
กลุ่มเราเลือกจองพักห้องละ1 ก็ด้วยเหตุผลอยากได้เตียงใหญ่ ไม่ใช่เตียงแฝด ก่อนวันเข้าพักก็ยืนยันกับพนักงานว่าขอเตียงใหญ่ทั้ง3ห้อง พอเข้าพักจริงกลับได้เตียงใหญ่เพียง1ห้อง อีก2ห้องที่เหลือเป็นเตียงแฝด แล้วมาให้เหตุผลว่าอัพเกรดห้องให้เรา ทั้งที่ราคาห้องเตียงใหญ่กับเตียงแฝดราคาเท่ากัน อาหารเช้าก็ให้เราทานฟรี แล้วเรายังมีปัญหาอีก เกินจะรับได้จริงๆ ฝ่ายขายหรือทีมงานของโรงแรมที่เป็นผู้ใส่รายละเอียดห้องพักขายผ่านเว็บไซต์ฯ ควรจะได้แจ้งพนักงานต้อนรับโดยเฉพาะหัวหน้าทีม ให้ได้ทราบว่าคุณขายห้องราคาเท่ากัน คุณตั้งค่าอาหารเช้าไว้2ที่ต่อห้องไม่ว่าจะจองพักกี่คน
วันเข้าพักพนักงานให้คีย์การ์ดห้องละ2ใบ แต่มี1ห้องใช้คีย์การ์ดเปิดประตูได้ใบเดียว อีกใบใช้สำหรับเปิดระบบไฟในห้อง โทรสอบถามพนักงานบอกใช้ได้เหมือนกันทั้งสองใบ ขอให้พนักงานขึ้นไปดู พนักงานแจ้งว่าคีย์การ์ด1ใบใช้สำหรับเปิดประตู อีก1ใบใช้สำหรับเปิดระบบไฟแยกกัน พอเรามาคุยกันเองอีก2ห้องบอกใช้คีย์การ์ดได้เหมือนกันทั้งสองใบ กลับเข้าโรงแรมไปถามพนักงานต้อนรับกะดึก แจ้งว่าเราได้รับคีย์การ์ดผิดฝั่งตึก1ใบ จึงทำการเปลี่ยนให้ใช้ได้เหมือนกันสองใบ แต่บ่ายวันรุ่งขึ้นกลับเข้าห้องพักคีย์การ์ดใช้ไม่ได้ทั้งสองใบ พนักงานแจ้งว่าเกิด Error
แม่บ้านไม่ใส่ผ้าเช็ดเท้า และเติมโลชั่น ในคืนที่2และ3 ห้องพักชั้น20 ดึกมีเสียงหวีดลมออกจากประตูระเบียงหนวกหูมาก น่าจะเกิดจากลมไหลจากทางเดินผ่านช่องวงกบประตูห้อง
เพื่อนพักโรงแรมนี้มา5ครั้ง ด้วยเหตุผลว่าอยู่ในทำเลไปไหนได้สะดวก และคงไม่กลับมาพักที่นี่อีก ขอให้โรงแรมทำความเข้าใจสื่อสารกับทีมงานให้เข้าใจว่าราคาขายห้องสำหรับพัก1หรือ2คนเท่ากัน ให้สิทธิ์ต่างๆกับลูกค้าเท่ากัน(ซึ่งคุณได้ตั้งค่าในเว็บจองห้องแบบนั้น) ไม่อย่างนั้นก็ถือเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค