Mam S
เมืองภูเก็ต, ไทย

เมนู เป็ดปักกิ่งย่าง รสชาติดี

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2019ผ่านมือถือ
ที่โรงแรมจัดโปรโมชั่น เป็ดย่าง เลยมีโอกาสได้ไปลอง ภัตตาคาร Royal Kitchen ตั้งอยู่บนชั้นที่ 25 โรงแรมรอยัลพาราไดส์ ป่าตอง หาไม่ยาก ตึกสูงสุดในป่าตอง มีที่จอดรถสะดวกสำหรับลูกค้าร้านอาหาร แค่แจ้ง รปภ ว่ามาร้านอาหาร ด้านบนตึกสูงเห็นวิวหาดป่าตองได้ทั้งหมด ตกแต่งร้านสไตล์ภัตตาคารจีน สวยงาม โล่งโปร่ง สบาย เมนูมีหลายหลาย แต่พระเอกวันนี้ คือ เป็ดปักกิ่ง เป็ดย่าง หนังกรอบ แป้งนุ่ม อร่อยคู่ควรแก่การมาชิม ปรบมือรัว แนะนำให้มาลองชิมดู
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
royalparadisehotel Front Office Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2019
เรียน คุณลูกค้า
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงน่ะค่ะสำหรับคำชมและแนะนำได้ทานอาหารที่โรงแรม
หวังว่าในโอกาสต่อไปทางโรงแรมคงได้รับเกียรติ์อีกครั้งนะค่ะ
ขอขอบพระคุณค่ะ
0.4 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
0.6 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • Novotel
1.4 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
  • Tripadvisor
  • FourPoints.com
1.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
Hotel Building Wing 4
ร้านอาหาร
  • Algotels
3.0 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
0.3 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
0.9 กม. จาก โรงแรมรอยัล พาราไดซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เจอประสบการณ์บริการที่แย่มาก โรงแรมขายราคาห้องพักรวมอาหารเช้าในราคาเดียว สำหรับการเข้าพัก 1 คน และ 2 คน จองพักห้องละ1คนแบบมีอาหารเช้า2ที่/ห้อง จำนวน 2 ห้อง และจองแบบไม่มีอาหารเช้าซึ่งสามารถทานกับอีก2ห้องได้ ในเว็บไซต์และอีเมลยืนยันการจองก็แจ้งพักคนเดียวแต่มีอาหารเช้าให้สำหรับ2ที่/ห้อง พอเข้าพักมีปัญหาพนักงานบอกจะได้อาหารเช้าคนเดียวต่อห้อง ได้เอาอีเมลยืนยันการจองห้องให้ดู วันแรกและวันที่2ผ่านไป วันที่3ก่อนเช็คเอ้าท์พนักงานและหัวหน้าพนักงานต้อนรับบอกไม่ได้ เอาอีเมลให้ดู หัวหน้าฯบอกให้เราไปคุยกับเอเจนซี่ที่รับจองห้องให้เราเอง ที่ผ่านมาอัพเกรดห้องให้เราและให้ทานฟรี1คนมา2วันถือว่าแล้วไป พูดแบบนี้ได้ยังไง ในเมื่อโรงแรมขายห้องราคาเท่ากัน ระบบก็ให้สิทธิ์อาหารเช้าห้องละ2คน วันเช็คอินก็ให้คีย์การ์ดห้องละ2ใบ รับไม่ได้จริงๆ ต่อมาได้ตรวจสอบกับเว็บให้บริการจองห้อง เจ้าหน้าที่ก็ยืนยันว่าอาหารเช้า 2 ที่/ห้อง ไม่ว่าจะจองพัก1หรือ2 คน
กลุ่มเราเลือกจองพักห้องละ1 ก็ด้วยเหตุผลอยากได้เตียงใหญ่ ไม่ใช่เตียงแฝด ก่อนวันเข้าพักก็ยืนยันกับพนักงานว่าขอเตียงใหญ่ทั้ง3ห้อง พอเข้าพักจริงกลับได้เตียงใหญ่เพียง1ห้อง อีก2ห้องที่เหลือเป็นเตียงแฝด แล้วมาให้เหตุผลว่าอัพเกรดห้องให้เรา ทั้งที่ราคาห้องเตียงใหญ่กับเตียงแฝดราคาเท่ากัน อาหารเช้าก็ให้เราทานฟรี แล้วเรายังมีปัญหาอีก เกินจะรับได้จริงๆ ฝ่ายขายหรือทีมงานของโรงแรมที่เป็นผู้ใส่รายละเอียดห้องพักขายผ่านเว็บไซต์ฯ ควรจะได้แจ้งพนักงานต้อนรับโดยเฉพาะหัวหน้าทีม ให้ได้ทราบว่าคุณขายห้องราคาเท่ากัน คุณตั้งค่าอาหารเช้าไว้2ที่ต่อห้องไม่ว่าจะจองพักกี่คน
วันเข้าพักพนักงานให้คีย์การ์ดห้องละ2ใบ แต่มี1ห้องใช้คีย์การ์ดเปิดประตูได้ใบเดียว อีกใบใช้สำหรับเปิดระบบไฟในห้อง โทรสอบถามพนักงานบอกใช้ได้เหมือนกันทั้งสองใบ ขอให้พนักงานขึ้นไปดู พนักงานแจ้งว่าคีย์การ์ด1ใบใช้สำหรับเปิดประตู อีก1ใบใช้สำหรับเปิดระบบไฟแยกกัน พอเรามาคุยกันเองอีก2ห้องบอกใช้คีย์การ์ดได้เหมือนกันทั้งสองใบ กลับเข้าโรงแรมไปถามพนักงานต้อนรับกะดึก แจ้งว่าเราได้รับคีย์การ์ดผิดฝั่งตึก1ใบ จึงทำการเปลี่ยนให้ใช้ได้เหมือนกันสองใบ แต่บ่ายวันรุ่งขึ้นกลับเข้าห้องพักคีย์การ์ดใช้ไม่ได้ทั้งสองใบ พนักงานแจ้งว่าเกิด Error
แม่บ้านไม่ใส่ผ้าเช็ดเท้า และเติมโลชั่น ในคืนที่2และ3 ห้องพักชั้น20 ดึกมีเสียงหวีดลมออกจากประตูระเบียงหนวกหูมาก น่าจะเกิดจากลมไหลจากทางเดินผ่านช่องวงกบประตูห้อง
เพื่อนพักโรงแรมนี้มา5ครั้ง ด้วยเหตุผลว่าอยู่ในทำเลไปไหนได้สะดวก และคงไม่กลับมาพักที่นี่อีก ขอให้โรงแรมทำความเข้าใจสื่อสารกับทีมงานให้เข้าใจว่าราคาขายห้องสำหรับพัก1หรือ2คนเท่ากัน ให้สิทธิ์ต่างๆกับลูกค้าเท่ากัน(ซึ่งคุณได้ตั้งค่าในเว็บจองห้องแบบนั้น) ไม่อย่างนั้นก็ถือเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PaiPaiPai
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2017

ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำวิวสวยแต่เดินไปห้องพักค่อนข้างไกล พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินไปทะเลไม่ไกล อยู่ใกล้สถานบันเทิงต่างๆและห้างสรรพสินค้า สะดวกสบายดี ไม่ต้องเช่า เหมารถให้ยุ่งยาก เพียงแค่เดินออกจากโรงแรมก็สามารถไปที่ที่เราต้องการได้ โดยรวมรู้สึกชอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tunk14z
Operation Manager ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

thank you for stay with us.welcome back agian.

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมไม่ได้ติดทะเล แต่จากห้องพักสามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและภูเขา สวยสุดทั้งกลางวันและกลางคืน สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี ห้องพักสะอาด ชอบแม่บ้านที่นั้นบริการดีมาก บรรยากาศในโรงแรมคุ้มค่าจริงๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Hamee_Ying
Operation M Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear Hamee_Ying,

Thank you for staying with us and taking time to describe your experience.We are happy to hear hotel met your expectations and your holiday was enjoyable.All our team wish to see you back again on your next visit to Phuket.

Best Regards

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016

โรงแรมแห่งนี้ อยู่บนถนนราษฏร์อุทิศ เส้นเดียวกับห้างจังซีลอน สามารถเดินไปห้างได้ แต่ห้างนี้ไม่ติดกับทะเล ต้องเดินทะลุซอยออกมาก อีกถนนหนึ่ง ซึ่งไกลพอสมควร ห้องพักมีหลายราคา แต่โดยรวมแล้ว ราคาไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อในงานท่องเที่ยวต่างๆ สามารถอัพเกรดห้องพักได้ด้วยในราคาที่ถูกกว่า

ขอบคุณ kit20m
Operation M Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear kit20m,

Thank you for staying with us and sharing with everyone your experience.Its exciting to hear your stay was adorable and had a great time in Patong area.Its our main goal to make our guest feel satisfied,so we hope to welcome you again on your next vacation.

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

อยู่ใจกลางย่านแสงสี คึกคัก พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ต่างๆในห้องครบครัน เสียตรงทีวีไม่ค่อยดีช่วงเช้าแต่ตอนกลางคืนดูได้ไม่ขัด ทางเข้าโรงแรมเป็นบาร์เกย์ นวดสปาทั้งเส้น เดินไปหาดป่าตองไม่ไกล อาหารเช้าเหมือนทั่วๆไป ไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะเท่าไหร่ โดยรวมใช้ได้ ชั้นบนๆวิวสวยดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ EveAleZsa
Operation M Manager ของ โรงแรมรอยัล พาราไดซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2016

Dear EveAleZsa,

Thank you for taking time to write your review about recent stay in our hotel.Its nice to know that you enjoyed our service and facilities.I hope you will visit us again on your next vacation.