พักห้องแบบเรซิเดนส์กับครอบครัวค่ะ
ข้อดีของโรงแรมคือ
1.วิวสวยมาก ทำเลใกล้ป่าตอง
2.ร้านอาหารอิตาเลียนของโรงแรม
La gritta อร่อย และบริการดีมาก
ประทับใจมากๆเลยค่ะ
3.การบริการในโรงแรมถือว่าดีทีเดียว
4.wifiเร็ว ไม่ค้าง ไม่หลุดเลย
5.ห้องพักสวยและสะอาดดี
6.อาหารเช้ามีโซนซีเรียลและแยมเยอะมากๆ
ข้อที่ควรปรับปรุง
1.น้ำฝักบัวไหลน้อย แต่พอจะเข้าใจว่าอาจจะเป็นเพราะห้องพักอยู่บนเขา
2.อาหารเช้าด้านล่างยังต้องปรับปรุงอีกมาก ทั้งภาชนะที่ไม่มีฝาปิด ทำให้อาหารเย็นเร็ว ไม่ค่อยอร่อย
น้ำผลไม้ไม่อร่อยเลย ทั้งครอบครัวเห็นตรงกันค่ะ
3.อาหารเช้าจาก club house ถือว่าดีกว่ามาก แต่ควรจะมีอาหารให้เพียงพอจนถึงเวลาหมดบุฟเฟ่ ไม่ใช่ใกล้ๆหมดเวลาก็ไม่มาเติมแล้ว
4.ระบบของรถบัคกี้ถือว่าเป็นจุดที่ทำให้ไม่อยากกลับมาโรงแรมนี้ได้เลย เจอโทรเรียกแล้วแวะรับแขกอื่นมาก่อนทำให้ครอบครัวของเราขึ้นรถไปไม่ได้ เพราะนั่งไม่พอ ทั้งๆที่แจ้งจำนวนคนไปแล้ว
เจอรถบัคกี้บอกมารอแล้วแต่ไม่เห็นแขกมารอเลยกลับ โดยที่คุณไม่แจ้งว่ารถมารับแล้ว ไม่เห็นด้วยที่จะให้แขกมายืนรอรถโดยต้องตากแดดหรือโดนยุงกัด ทำไมไม่แจ้งระยะเวลาโดยประมาณที่รถจะมาถึง หรือทำกริ่งตรงหน้าสุดของแต่ละบ้าน จะได้กดกริ่งแจ้งห้องที่ไม่ได้อยู่ชั้นเดียวกับระดับพื้นโดยคนขับไม่ต้องขึ้น/ลงบันไดไปกดกริ่งหน้าห้อง
สุดท้ายคือในช่วงค่ำวันหยุดควรมีสตาฟขับบัคกี้มากกว่านี้ โดนรอคิวนาน สงสารคนที่ขับด้วย เพราะดูแล้วคงไม่มีเวลาพักเลยค่ะ
จะรอการปรับปรุงของโรงแรมนี้นะคะ
ถ้าระบบรถดีขึ้น คงมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน