เป็นโรงแรมที่ออกแบบเหมาะแก่การพักผ่อนมาก สงบ ห้องกว้างขวางสะอาดและสวยงามมาก เตียงนุ่มเหมาะแก่การฮันนีมูน มองเห็นวิวทะเลด้วย เดินออกไปนิดหน่อยก็เจอทะเลวิวสวย ส่วนพนักงานก็บริการดีกันเอง มีรถคอยรับส่งด้วยคะ
เรียน คุณ Sofeeyah,ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
อมารี ภูเก็ต ฉันประทับใจมาก ตั้งแต่เข้าเช็คอิน พนักงานพูดจาเพราะมากมาก รอยยิ้มสวยงาม การบริการ แนะนำ พนักงานทุกคนบริการได้ดี ยอดเยี่ยม ห้องพักสวยงาม สะอาด บรรยากาศ ทุกมุมของโรงแรม เหมาะสมกับการพักผ่อนที่สุดค่ะ ยอดเยี่ยมที่สุด จะแนะนำนักท่องเที่ยวทุกครั้งที่มีโอกาศค่ะ
เรียน คุณ siraprapa k,ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ siraprapa k อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
แวะมาหาเพื่อน เขาพักกันที่นี่ ยังครับยังไม่ตื่น เราก็ลองกาแฟรอไปพรางๆ เดินดูบรรยากาศก็โอนะ อาจเพราะด้วยแดดยามบ่ายเลยรู้สึกอ้าวๆไปนิด แต่ข้อดีของเมืองชายทะเลคือ ร้อนยังไงก็มีลมตลอด ลมเย็น อากาศดี กาแฟอร่อย ขอบคุณครับ
เรียน คุณ toumikung,ทางโรงแรมอมารี ภูเก็ต ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยผ่านการรีวิว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ toumikung เพื่อเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
ห้องพักออกแบบอย่างลงตัว กว้างขวาง สะอาดและสวยงามมาก มองเห็นวิวทะเลโดยไม่มีอะไรบดบังสายตา พนักงานบริการอย่างดีเยี่ยม มีรถบัคกี้คอยรับส่งระหว่างล๊อบบี้ ห้องพัก และคลับเฮ้าส์พร้อมบริการตลอด หรือจะเดินเล่นชมวิวก็น่าประทับใจ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีของหลากหลายให้เลือกทาน
เรียน Elisethedoll,ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
ได้ไปที่ห้องอาหาร lagitta ของโรงแรมอมารีภูเก็ต รู้สึกประทับใจมากๆ ตั้งแต่การเอาใจใส่ลูกค้า ตั้งแต่การจองทางอีเมลมีการตอบกลับพร้อมให้ความใส่ใจที่สัมผัสได้จริง อาหารรสชาติดีมากๆ มาช่วงเย็นๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน และค่ำคืนที่แสนพิเศษ
เรียน springdao,ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่