มี 23 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$324
Amari.comUS$294
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อมารีเป็นโรงแรมที่เหมาะมากที่จะมาพักผ่อนกับครอบครัว พวกเราได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องออกไปจากโรงแรม มีทั้งห้องออกกำลังกาย สปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหารที่หลากหลาย รวมถึงบาร์สุดโรแมนติก คุณจะได้ใช้เวลาสำหรับการพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่และคุ้มค่า ขอบคุณพี่ๆ พนักงานทุก ๆ ที่ดูแลพวกเราอย่างดีตลอดการพักผ่อนที่อมารี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่อมารีอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ satitwor
AmariPhuket Manager ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ satitwor,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ satitwor อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย อาหารอร่อย
บริการดีมากมาย
ห้องสะอาด วิวให้1000 ดาว
แต่ประตูพังนิดหน่อย น้ำดื่มควรเป็นน้ำแร่มินิเร่
แนะนำให้มาพัก
บริการดีมาก ขอบคุณ พนักงาน ชื่อ Kate som และ ball มาภูเก็ตครั้งนี้ the best holiday จะกลับมาอีก

2  ขอบคุณ 1234677suta
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน พนักงานทุกฝ่ายให้การต้อนรับและดูแลดีมาก สปาของโรงแรมนี้มีห้องสำหรับทรีตเมนต์วิวสวย และสะอาด สะดวกสบายมาก ห้องพักดีและสะอาด เตียงนอนนุ่มนอนสบาย อาหารเช้าบน clubhouse ที่เป็นบุฟเฟต์มีน้อยแต่มีแบบตามสั่งเข้ามาแทนที่ทำให้ผู้ที่ไปพักผ่อนหลายวันไม่เบื่ออาหารที่จำเจ โดยภาพรวมแล้วเยี่ยมมากค่ะ

2  ขอบคุณ donutvp
AmariPhuket Manager ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ donutvp,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ donutvp,อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ดีมากๆ ประทับใจตั้งแต่การเชคอิน การบริการในคลับเฮาส์ ในห้องอาหารต่างๆ ไปจนถึงการเชคเอาท์ ชอบมาก ห้องพักก็สะดวกสบาย พนักงานเทคอคร์ เป็นมิตร ได้รับการอัพเกรดห้องพักให้ด้วย จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ให้100%เต็มเลย

2  ขอบคุณ tansiriviwatk
AmariPhuket Manager ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tansiriviwatk,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ tansiriviwatk อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รองผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมกว้างใหญ่โต มีวิวสวยงามมาก และราคาห้องพักไม่แพงด้วย
น้องๆพนักงานบริการดีมาก
ห้องพักสะอาดสวยและเห็นวิวทะเลทุกห้อง และเห็นอ่าวป่าตองสวยมาก
มีชายหาดหน้าโรงแรมเลยครับ
สระว่ายน้ำ 3 สระใหญ่ๆ
ห้องอาหารวิวสวยงาม โรแมนติก และอาหารอร่อย

3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
AmariPhuket Manager ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ luie2539,

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ luie2539 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้