บริการดีมาก ขอบคุณ น้องเกตุ @ Amari host และน้องน้ำชา ห้องพักสบาย สระน้ำสวย ขอบคุณโรงแรมอมารีสำหรับการมาพักครั้งนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้องอาหารสวย ห้องสะอาดครั้งหน้าจะมาพักอีก เครื่องดื่มอร่อย การบริการเยี่ยม เหมาะสำหรับครอบครัว
โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้าง โปร่ง และตกแต่งสวยงามมาก บริเวณโรงแรมตกแต่งได้สวยมาก บรรยากาสดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ไม่มีทะเลติดโรงแรมที่เดินถึงได้ มีรถโรงแรมบริการไปส่งที่ทะเล พนักงานทุกแผนกน่ารักและบริการเป็นมิตรมากค่ะ
เป็นครั้งที่2ของการมาพักที่นี่ ประทับใจมาก ห้องสวยพนักงานน่ารักและให้ความช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะพี่พนักงานรอบบ่ายที่สมุทรบาร์ น้องน้ำชาที่ห้องอาหารริมทะเล น่ารัก friendlyมาก ยกให้เป็น The Best hotel in Thailandเลยค่ะ
เรียน คุณ Klumsin, ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Klumsin อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถือ ทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
ขอบคุณบริการดีๆ เอาใจใส่ และการดูแลอย่างอบอุ่น ห้องพักสะอาด ใช้บริการ suite ocean view วิวสวยจัง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติกลางๆ ตำ happy hours หลายรอบมาก ตั้งใจจะว่ายน้ำแต่นั่งมึนขอบสระเสียก่อน ^^ขอบคุณน้องเกต น้องน้ำชา น้องเต๋า พี่วีณา มาเที่ยวไกลบ้าน แต่กลับรู้สึกอบอุ่นเหมือนเจอญาติมิตร มาภูเก็ตครั้งหน้าจะไม่พลาดอมารีค่ะ
ห้องพักดี สะอาด บรรยากาศดีค่ะ สถานที่ชายหาดเหมือนหาดส่วนตัวไม่ค่อยมีคนเล่น ดูสงบดี พนักงาน อาหาร การบริการดี อะไรทุกอย่างของโรงแรมดีหมดเลย👍👏 แต่เสียอารมณ์และบรรยากาศเพราะทัวร์จีนและทัวร์แขกสุดๆ...ค่ะ