พนักงานน่ารักมากๆคะ บริการดีมากๆ อัธยาศัยดีมาก ดูเป็นกันเองแต่ให้เกียรติคะ ทำเลเหมาะมากที่จะมาพักผ่อนจริงๆคะ เพราะค่อนข้างเป็นส่วนตัว หากมีโอกาสครั้งหน้าคงมาใช้บริการอีกแน่คะ รวมไปถึงสาขาอื่นๆด้วยคะ หวังว่าคงจะพบประสบการณ์ที่ดีอย่างนี้เช่นกันคะ
ผมและครอบครัวไปใช้บริการที่ครัวริมทะเล อาหารสดสะอาด น้ำจิ้มรสเด็ด ที่ประทับมากจนต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน คือได้รับบริการจากน้องพนักที่ครัวริมทะเลที่น่ารัก ดูแลอย่างเป็นกันเอง น้องแจ๊คกี้ น้องมุกกี้ น้องปลา น้องไหมหลี่ น้องเน็ต และน้องอาท ขอบคุณน้องพนักงานที่น่ารักกลุ่มนี้มากครับ แล้วจะมาใช้ริการใหม่นะครับ
เรียน คุณ Explorer43201555646,ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ตและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Explorer4321555646 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยความนับถือทิพาพร คูณผลรองผู้จัดการใหญ่
มีโอกาสไปใช้บริการห้องอาหารริมทะเล รู้สึกประทับน้องๆๆพนักงานมากคะ น้องJacky, Pla, Mooky, Maily, Nat, Art ที่คอยใส่ใจลูกค้า บริการดีจนเกิดความประทับ อีกทั้งอาหารก็สด สะอาด บรรยากาศดีมาก โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ👏👏👏
บริการดีมาก ขอบคุณ น้องเกตุ @ Amari host และน้องน้ำชา ห้องพักสบาย สระน้ำสวย ขอบคุณโรงแรมอมารีสำหรับการมาพักครั้งนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ห้องอาหารสวย ห้องสะอาดครั้งหน้าจะมาพักอีก เครื่องดื่มอร่อย การบริการเยี่ยม เหมาะสำหรับครอบครัว
โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้าง โปร่ง และตกแต่งสวยงามมาก บริเวณโรงแรมตกแต่งได้สวยมาก บรรยากาสดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ไม่มีทะเลติดโรงแรมที่เดินถึงได้ มีรถโรงแรมบริการไปส่งที่ทะเล พนักงานทุกแผนกน่ารักและบริการเป็นมิตรมากค่ะ