Prapat

โลเคชั่นดีอาหารอร่อย

รีวิวของ อมารี ภูเก็ต
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ย. 2022
โลเคชั่นของโรงแรมอยู่ในจุดที่สามารถเห็นโค้งหาดป่าตองได้ อาหารและขนมอร่อย เตียงนอนสบาย ไม่ปวดหลัง หมอนนุ่มดูดวิญญาณหลับสบายมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน บริเวณโรงแรมสามารถเดินเที่ยวชมได้สบาย สระว่ายน้ำ 3 สระ ใกล้จุดไหนใช้บริการจุดนั้นได้เลย โดยรวมยังคงประทับใจ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ย. 2022
เรียน คุณ Prapat C
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Prapat C ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Prapat C อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

• Algotels
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
2.2 กม. จาก อมารี ภูเก็ต
2.0 กม. จาก อมารี ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณทาง ร.ร.มากๆค่ะทางร.ร.บริการประทับใจมากๆๆสถานที่สบายมากๆๆค่ะมีสระว่ายนํ้าที่สวยวิวบรรยากาศดีมากๆๆค่ะคราวหน้าจะมาอีกค่ะประทับใจทุกอย่างเลยค่ะทุกโอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะพนักงานทุกคนน่ารักๆมากๆๆค่ะขอขอบคุณอีกครั้งค่ะสวัสดีค่ะ

ขอบคุณ _V9071JU
Kanphop Markkongkaew Owner ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ _V9071JU

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ _V9071JU ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และจะส่งต่อคำชมเชยนี้ไปยังทีมพนักงานให้ทราบนะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ _V9071JU อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ทีมงาน โรงแรมอมารีภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เลือกพักที่นี่เพราะเห็นว่าเป็นโรงแรมเชนห้าดาว การบริการอาจจะไม่ค่อยทั่วถึงคนไทยซักเท่าไหร่ อาจจะเพราะแขกต่างชาติเยอะมาก ก็คงเลือกบริการต่างชาติเป็นหลัก พนักงานไม่แนะนำอะไรเลย ยื่นแผนผังให้คือจบ เราเข้าพักที่นี่ 3 คืนเป็นห้อง deluxe ocean view ห้องค่อนข้างเก่า แก้วน้ำในห้องก็มีคราบ บนโต๊ะเค้าเตอร์มีขนหงิกงอเส้นสั้นๆ คิดเอาเองละกันว่าขนอะไร ห้องน้ำสกปรก แต่ทริปนี้อยากไปพักผ่อน เลยไม่อยากเรื่องมากให้เสียอารมณ์ อาหารเช้าแย่มาก สั่ง egg benedict แต่ได้ขนมปังแห้งๆกับไข่สุกมากโปะมา ราดซอสนิดหน่อย ไม่มีอะไรรองมาเลย ไลน์อาหารก็เอาใจแขกอินเดียเป็นหลัก ขนาดต่างชาติที่เป็นยุโรปยังส่ายหน้า ตอนเช็คเอ้าท์ก็ยกกระเป๋าลงมาเอง ขนใส่รถมาจอดหน้าล็อบบี้เอง ยื่นการ์ดให้พนักงาน แล้วกลับกรุงเทพแบบเศร้าๆ ผิดหวังสุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คนไทยอย่าไปพักที่นี่ หาโรงแรมอื่นเถอะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nhapats
Kanphop Markkongkaew Marketing ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ StylenOw,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้ข้อมูลจากการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางคณะผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับทราบข้อบกพร่องในการให้บริการระหว่างการเข้าพัก และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นทั้งในส่วนของห้องพัก อาหาร และการบริการ ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงในส่วนดังกล่าวให้สอดคล้องกับมาตรฐานด้านงานบริการปกติ ขอขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ

โรงแรมอมารี ภูเก็ต

พักห้อง Deluxe seaview วิวสวย ห้องพักดี ห้องไม่ได้ใหม่มาก ตกแต่งธรรมดา
บรรยากาศ รร ดี
บริการของพนักงานโดยรวมที่เจอคือไม่ค่อยประทับใจ ทั้งการให้บริการและแนะนำข้อมูลต่างๆ
ถามว่าจะกลับมาใช้บริการอีกไหม ไม่แน่นอน

ขอบคุณ Jaoporpang

เรียน คุณ Jaoporpang,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้ข้อมูลจากการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางคณะผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับทราบข้อบกพร่องในการให้บริการระหว่างการเข้าพัก และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงในส่วนการบริการที่บกพร่องให้ได้มาตรฐานอีกครั้ง ขอขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Jaoporpang อีกครั้งค่ะ

โรงแรมอมารี ภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

- เป็นโรงแรมที่สวยมาก
- เหมาะสำหรับครอบครัว
- การบริการดีมากๆ ทุกๆคนในครอบครังประทับใจ
- ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก ไม่ต้องหาโรงแรมอื่นเลย นอกจากที่นี่
- พนักงานที่ชื่อ คุณเมย์ (ชาวจีน) จำผมได้ว่าเป็นการมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ฝากขอบคุณเธอด้วย : )

ขอบคุณ FeddiMansion
Kanphop Markkongkaew Marketing ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ FeddiMansion

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ FeddiMansion ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ FeddiMansion อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ทีมงาน โรงแรมอมารีภูเก็ต

เป็นการมาพักผ่อนกับครอบครัวที่คุ้มค่า มากๆ ได้ที่พักดี ได้รับการต้อนรับอย่างดีตั้งแต่การจองโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เคยใช้ ไทยเที่ยวไทย ก็ได้รับการแนะนำจากพนักงานในการจองห้องพัก และได้คูปองจากรัฐบาล และ รร ก็ให้คูปองด้วย ซึ่งไว้ใช้ในบริการ ของ โรงแรม ซึ่งดีมากก
ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการ รร นี้อีก

ขอบคุณ vijitl2022

เรียน คุณ vijitl2022

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ vijitl2022 ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ vijitl2022 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้