มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Algotels
Amari.comUS$198
Prestigia.comUS$272
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

โลเคชั่นของโรงแรมอยู่ในจุดที่สามารถเห็นโค้งหาดป่าตองได้ อาหารและขนมอร่อย เตียงนอนสบาย ไม่ปวดหลัง หมอนนุ่มดูดวิญญาณหลับสบายมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน บริเวณโรงแรมสามารถเดินเที่ยวชมได้สบาย สระว่ายน้ำ 3 สระ ใกล้จุดไหนใช้บริการจุดนั้นได้เลย โดยรวมยังคงประทับใจ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Prapat C
Kanphop Markkongkaew Owner ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Prapat C
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Prapat C ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Prapat C อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ทีมงาน โรงแรมอมารีภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณทาง ร.ร.มากๆค่ะทางร.ร.บริการประทับใจมากๆๆสถานที่สบายมากๆๆค่ะมีสระว่ายนํ้าที่สวยวิวบรรยากาศดีมากๆๆค่ะคราวหน้าจะมาอีกค่ะประทับใจทุกอย่างเลยค่ะทุกโอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะพนักงานทุกคนน่ารักๆมากๆๆค่ะขอขอบคุณอีกครั้งค่ะสวัสดีค่ะ

ขอบคุณ _V9071JU

เรียน คุณ _V9071JU

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ _V9071JU ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต และจะส่งต่อคำชมเชยนี้ไปยังทีมพนักงานให้ทราบนะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ _V9071JU อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ทีมงาน โรงแรมอมารีภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เลือกพักที่นี่เพราะเห็นว่าเป็นโรงแรมเชนห้าดาว การบริการอาจจะไม่ค่อยทั่วถึงคนไทยซักเท่าไหร่ อาจจะเพราะแขกต่างชาติเยอะมาก ก็คงเลือกบริการต่างชาติเป็นหลัก พนักงานไม่แนะนำอะไรเลย ยื่นแผนผังให้คือจบ เราเข้าพักที่นี่ 3 คืนเป็นห้อง deluxe ocean view ห้องค่อนข้างเก่า แก้วน้ำในห้องก็มีคราบ บนโต๊ะเค้าเตอร์มีขนหงิกงอเส้นสั้นๆ คิดเอาเองละกันว่าขนอะไร ห้องน้ำสกปรก แต่ทริปนี้อยากไปพักผ่อน เลยไม่อยากเรื่องมากให้เสียอารมณ์ อาหารเช้าแย่มาก สั่ง egg benedict แต่ได้ขนมปังแห้งๆกับไข่สุกมากโปะมา ราดซอสนิดหน่อย ไม่มีอะไรรองมาเลย ไลน์อาหารก็เอาใจแขกอินเดียเป็นหลัก ขนาดต่างชาติที่เป็นยุโรปยังส่ายหน้า ตอนเช็คเอ้าท์ก็ยกกระเป๋าลงมาเอง ขนใส่รถมาจอดหน้าล็อบบี้เอง ยื่นการ์ดให้พนักงาน แล้วกลับกรุงเทพแบบเศร้าๆ ผิดหวังสุดๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: คนไทยอย่าไปพักที่นี่ หาโรงแรมอื่นเถอะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nhapats
Kanphop Markkongkaew Marketing ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ StylenOw,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้ข้อมูลจากการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางคณะผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับทราบข้อบกพร่องในการให้บริการระหว่างการเข้าพัก และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นทั้งในส่วนของห้องพัก อาหาร และการบริการ ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงในส่วนดังกล่าวให้สอดคล้องกับมาตรฐานด้านงานบริการปกติ ขอขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ

โรงแรมอมารี ภูเก็ต

พักห้อง Deluxe seaview วิวสวย ห้องพักดี ห้องไม่ได้ใหม่มาก ตกแต่งธรรมดา
บรรยากาศ รร ดี
บริการของพนักงานโดยรวมที่เจอคือไม่ค่อยประทับใจ ทั้งการให้บริการและแนะนำข้อมูลต่างๆ
ถามว่าจะกลับมาใช้บริการอีกไหม ไม่แน่นอน

ขอบคุณ Jaoporpang

เรียน คุณ Jaoporpang,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและให้ข้อมูลจากการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางคณะผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับทราบข้อบกพร่องในการให้บริการระหว่างการเข้าพัก และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงในส่วนการบริการที่บกพร่องให้ได้มาตรฐานอีกครั้ง ขอขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์ และทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Jaoporpang อีกครั้งค่ะ

โรงแรมอมารี ภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

- เป็นโรงแรมที่สวยมาก
- เหมาะสำหรับครอบครัว
- การบริการดีมากๆ ทุกๆคนในครอบครังประทับใจ
- ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก ไม่ต้องหาโรงแรมอื่นเลย นอกจากที่นี่
- พนักงานที่ชื่อ คุณเมย์ (ชาวจีน) จำผมได้ว่าเป็นการมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 ฝากขอบคุณเธอด้วย : )

ขอบคุณ FeddiMansion
Kanphop Markkongkaew Marketing ของ อมารี ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ FeddiMansion

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ FeddiMansion ได้รับความประทับใจตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ณ โรงแรมอมารี ภูเก็ต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ FeddiMansion อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้