สำหรับโรงแรมอมารีภูเก็ตวิวสวยมากค่ะ แต่อาจจะมาในหน้าฝนเจอฝนนิดหน่อยเลยไม่ได้ออกไปไหนเท่าไหร่ค่ะ โดยส่วนของการบริการพนักงานไม่ค่อยยิ้มให้เท่าไหร่ถ้าไม่ได้เจอในพาร์ทของบริการค่ะ เดินผ่านจะไม่ยิ้มทักทายแขกเลย หรือเห็นเราเป็นแขกคนไทยก็ไม่รู้ค่ะ เลยไม่ทักทาย พักห้องสวีทเบ็ตตี้เลือกห้องที่ใกล้ล็อบบี้ให้ค่ะ เวลาลงมามันสะดวกไม่ต้องนอรถบักกี้ตลอดเวลา ในห้องติดอย่างเดียวไฟที่เตียงค่ะ มันเสียหลอดนึง ส่วนการบริการของเชฟนิดา เป็นกันเองมาก ฮาน่าที่สมุทรบาร์ก็ถ่ายรูปให้สวยค่ะ รวมถึงพี่จอยที่ไปทานน้ำที่ Coral Room ค่ะ เรื่องอาหารเช้าที่ภูเก็ตจะน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับอมารีกรุงเทพค่ะ แต่การบริการของพนักงานที่ห้องอาหาร Rim Talay น่ารักค่ะ ถ้ามีโอกาสอาจจะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะ