เรารักการพักผ่อนที่โรงแรม Diamond Cliff ที่ตั้งสวยงามและเงียบสงบ
อยู่ไกลจากย่านเสียงดังของหาดป่าตอง เดินไปจังซีลอนค่อนข้างไกล ปกติแล้วเราจะเดินไปแต่นั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กกลับ ห้องพักเราสวยมาก
เราได้อัพเกรดห้องเป็นห้อง Diamond Sea view วิวยอดมาก ห้องกว้างขวาง
เราไปพักกับเพื่อนอีก 2 คนและได้นอนคนละห้อง บริเวณที่อาบน้ำแยกออกจากห้องส้วม มีบริเวณฝักบัว อ่างล้างมือ และอ่างสปา พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่มองออกไปทะเลได้ ตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะเอาเครื่องอาบน้ำต่างๆไปไว้ที่ไหนดี ห้องพักเราอยู่บนเขาติดหน้าผา แต่ทางโรงแรมมีบริการรับส่งไปมาตลอดเวลา
เราผิดหวังกับอาหารเช้า อาหารเย็นไปนิดหนึ่ง แต่พนักงานก็ยินดีอุ่นให้หรือทำไข่ให้ใหม่ด้วย เราประทับใจพนักงานมากโดยเฉพาะคุณคริสที่เป็น ผจก. ซึ่งเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก คุณคริสบริการเราอย่างเต็มที่ เขาเป็นคนเตรียมเครื่องทำค็อกเทลให้เราด้วย ขอขอบคุณ Diamond Cliff เราจะกลับไปพักที่นั่นอีก