แป๊ก

โรงแรมดี พนักงานบริการดีครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มี.ค. 2022
สระน้ำน่าเล่นมากกกกกกกกก เหมาะสำหรับครอบครัวมากครับ ห้องอาหาร กว้าง บริการดี อาหารอร่อย ในส่วนห้องพักสะอาดมาก เงียบสงบ หลับสบาย บรรยากาศธรรมชาติ มีเสียงนกให้ฟังเล่น ต้นไม้เขียวชะอุ่มชุ่มชื่น ที่เด็ดสุดคือมีผลไม้ให้ฟรี 1 กิโลกรัมต่อการพัก 1 ครั้ง ให้หยิบเหมือนซุปเปอร์มาเก็ต หยิบเอาตามสบายใจครับ หยิบแบบผสมกันได้เลยครับ อันนี้คือชอบเลยไม่เหมือนที่ไหนที่เคยพักมาครับ แนะนำให้มาพักครับ ผมมาพักที่นี่ครั้งที่ 3 แล้วครับ.
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ค. 2022
Dear Pak2916,

Thank you for taking the time to share our online review. We are delighted to hear that you enjoyed your stay with us and that you were particularly pleased by the hospitality and service from the heart by our team. Thank you again for your valuable feedback. The team and I are very much looking forward to welcoming you back to Diamond Cliff Resort & Spa in the near future.

Thipwimon Chatchavansilachai
1.4 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.7 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.7 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
0.1 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
1.2 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.7 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.9 กม. จาก ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจกับการบริการของพนักงานที่นี่มากค่ะ ตั้งแต่เช็คอินพนักงานช่วยเหลือการให้ข้อมูลเป็นอย่างดี น่ารัก สุภาพ เบลบอยก็ช่วยเหลือยกกระเป๋าเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบายมาก แม่บ้านให้ความช่วยเหลืออย่างดี สระน้ำกว้างขวาง มีสไลด์เดอร์ให้เด็กเล่น มีน้ำตกสวยงาม ขอบคุณคุณริต้า และพี่ติ้กกี้ ที่ดูแลเป็นอย่างดี ประทับใจมากค่ะ (มาพักครั้งนี่ครั้งที่ 3 แล้วค่ะ) รีสอร์ทสวยมากค่ะ.

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sarayutt2022
Thipwimon Chatchavansilachai ผู้จัดการทั่วไป ของ ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear sarayutt2022,

Thank you for taking the time to share a great review! We are delighted to hear that you enjoyed your stay with us and that you were particularly pleased by the hospitality and service from our team member especially Ms. Rita and Ms. Ticky. Your compliments are certainly appreciated and have been passed on to our team. This will most definitely motivate them in their continuous efforts to delight our guests. Thank you once again for your valuable feedback. The team and I are very much looking forward to welcoming you back to our hotel again soon.

Thipwimon Chatchavansilachai

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงเเรมบริการดีเยี่ยมทุกส่วน ทุกแผนก ตั้งแต่เบลบอย มีการติดหมายเลขห้องที่กระเป๋า พนักงานต้อนรับ อธิบายแผนที่โรงเเรมอย่างละเอียดพร้อมเสิร์ฟน้ำเย็นชื่นใจ ห้องพักสะอาด ปลอดภัย พักผ่อนสบายมากๆ วิวจากห้องพักก็สวยงามมากๆ เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bunnisas

Dear bunnisas,

Thank you for staying with us during your short trip in Phuket. We are glad that you had a great time at our resort and that our staff exceeded expectations when it comes to service standards. Thank you once again for your valuable feedback and we look forward to welcoming you back again soon.

Thipwimon Chatchavansilachai

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ชอบมากๆ ค่ะ ห้องใหม่มากๆๆๆๆ สะดวกสบาย พนักงานสุภาพ ไปช่ววโควิดมีแถมผลไม้ หนึ่ง กิโลกรัม วิวดีงามสุดๆ อาหารเช้าก็ดี คุณภาพดี อร่อยด้วย สระว่ายน้ำใหญ่ มีระเบียงเล็กๆ และ น้ำตกจำลอง front office บริการดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ SUSEETA
Thipwimon Chatchavansilachai อื่นๆ ของ ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Suseeta,

Thank you for staying with us during your short trip in Phuket. We are glad to hear you had a great time at our resort and that our staff exceeded expectations when it comes to service standards. We look forward to welcoming you back again soon.

Sincerely,

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปพัก โชคดีมากค่ะ ทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องให้ด้วย ห้องน่ารักมาก มองจากห้องเห็นวิวทะเล บรรยากาศดีมาก ห้องพักสะอาดมาก amenities น่ารักค่ะ มีเค้ก วันเกิดให้ด้วยซึ่งอร่อยมาก อาหารเช้าจัดดีมากเลยในสถานการณ์แบบนี้ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ kanyapati
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

โรงแรมอยู่ที่ใกล้กับหาดกะหลิม ซึ่งจะสงบกว่าในใจกลางป่าตอง แต่เดินทางไปยังจุดท่องเที่ยว ปาร์ตี้ หรือหาดป่าตองเพียงแป้ปเดียว ประมาน 10 นาที ดีกว่าอยู่แออัดในย่านบางลา หรือป่าตอง

หน้าโรงแรม หรือวิวห้องบางห้องจะเห็นพระอาทิตย์ตก ชอบมาก บรรยากาศดี
อาหารเช้า มีหลากหลาย ห้องอาหาร Kiko ห้องอาหารญี่ปุ่น อาหารอร่อยมาก สด สะอาด การตกแต่งเหมือนอยู่ใน
ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ราคาบางอย่างถูกกว่าฟูจิ แต่บริการ นั่งสบายแบบโรงแรม

พนักงานก็บริการดียิ้มแย้ม อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมดูดี สะอาด
สระน้ำใหญ่ เห็นวิว มียิม สะดวกสบายค่ะ

ไปทานอาหารที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมมา ประทับใจมาก รสชาติยอดเยี่ม สถานที่สบาย บริการดี ขอแนะนำเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Phirapa M
DMC_EAM EAM ของ ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณพีราภา

ขอบคุณมากสำหรับ รีวิว และด้วยความยินดีที่คุณลูกค้าเลือก โรงแรมไดมอนด์ คลิฟ ได้มีโอกาสมอบความสุข ความประทับใจให้กับท่าน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในโอกาสหน้า
ด้วยความนับถือ

ฟิลิป - ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่