มีนาคม 2555 คือครั้งที่ 2 ที่ฉันได้ไปพักที่โรงแรมบุราส่าหรี (Burasari Hotel) ทำเล ทำเล และทำเลเท่านั้นที่สำคัญที่สุด พนักงานที่นั่นมีอัธยาศัยดีมากและที่พักก็ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย และราคาก็สมเหตุสมผล มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นานาชาติรสชาติดีรวมทั้งมีบริการไวไฟฟรีให้ใช้ทุกวันเพื่ออัพโหลดรูปถ่ายต่างๆ และใช้วางแผนทางออนไลน์ในการไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ของแต่ละวัน
มีบาร์แบบที่ว่ายน้ำไปใช้บริการได้ในสระน้ำขนาดใหญ๋ที่เลี้ยวลดไปมารอบๆ ห้องพักต่างๆของโรงแรม ฉันไม่สามารถจะพรรณนาออกได้หมดสิ้นถึงความน่ารักของบรรดาพนักงานที่นี่และความรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่ยินดีต้อนรับของสถานแห่งนี้เพียงไรเมื่อคุณได้มาพักที่บุราส่าหรี
ที่แผนกต้อนรับยังมีเครื่ืองชั่งน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระไว้บริการอีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องเสียค่าปรับน้ำหนักสัมภาระเกินพิกัดที่สนามบินให้กลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่าเจ็บกระดองใจ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักในย่านหาดป่าตอง