Prince_Chatchayodome
Bangkok, Bangkok, Thailand

บุราส่าหรี มนเสน่ห์แห่งป่าตอง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ย. 2014
ห้องพักสายงามมาก บรรยากาศของโรงแรมเงียบสงบ โดนเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดป่าตอง สามารถเดินชิว ๆ ดูความสวยงามของชายหาดได้สะดวก ภายในห้องพักที่ผมชอบมากที่สุดคืออ่างอาบน้ำซีทรู มินิบาร์ของทางโรงแรมก็ให้บริการฟรี มีเตียงที่ชานนอกห้อง เอาไว้นอนผ่อนคลาย ภายนอกชานห้องพักปลูกต้นการะเวกส่งกลิ่นหอมในตอนเย็น ของทุก ๆ วัน เครืื่องใช้ภายในห้องน้ำก็เป็นกลิ่นโคโคนัท ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเวลาอาบน้ำ อาหารเช้าก็รสชาตดีมีให้เลือกหลากหลาย เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องจอดริมถนนแต่มี รปภ คอยดูให้ตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.2 กม. จาก บุราส่าหรีภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

มีความประทับใจใน บริการที่ดีเยี่ยม และ ความเอาใจใส่ของเจ้าหน้าที่ ที่นี่
ห้องนอนมีความสะดวกสะบาย สามารถลงไปที่สระน้ำได้เลย เป็นอ่ะไรที่เยี่ยมจริงๆ

ถ้าคุณ อยากมีความประทับใจในการพักผ่อน และ hangout nightlife ที่นี้อยู่ใกล้สถานที่เหล่านั้นทั้งหมด และเดินไปประมาณ 40 เมตร ก็ถึงชายหาดละ

แนะนำให้มาสัมผัสบรรยากาศครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ DINGDOME
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำตกแต่งสวยทั้งห้องและโรงแรมของใช้ในห้องโอเคมีไวน์อร่อยคุมเงินคะน่าพักแต่ไม่มีหาดในโรงแรมเพราะอยู่ป่าตองสระว่ายน้ำสวยแต่ไม่ใหญ่มากสปาก็โอเคคะมีฟรีมินิบาร์มีน้ำสองขวดเบียร์ช้างสองกระป๋องแป๊ปซี่สี่กระป๋องมีชากาแฟเติมทุกวันถ้าเรากินหมดแต่ความงกไม่กินอะไรเลยเพราะไม่ชอบแต่เอาให้คนขับรถกับลูกชายเขาฮๅๆๆๆ

ขอบคุณ varadtayaro
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2014

29มกราคมเป็นวันครบรอบ38ปีดิฉันไปทานมื้อคำ่กับแฟนที่นั่นเขามีอาหารไทยบุฟเฟ่ดินเนอร์บริการทุกคำ่วันพุธ อาหารอร่อยมีพนักงานคอยบริการปรุงให้เห็นตรงหน้ารวดเร็วทันใจ สนุกมากเราดื่มฉลองเบร์ดเดย์กันจนดึกเลยเปิดห้องพักที่โรงแรมที่นี่ห้องพักสอาดและเงียบให้ห้องตกแต่งหรูสไตร์โมเดิลชอบมากๆเลยคะที่สำคัญแฟนดื่มไวร์ไป3ขวดเมามากลุกเดินไปห้องไม่ไหวมีพนักงานบริการวิวแชร์ไปส่งถึงห้อง น่ารักมากคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kannapat
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ทำเลเยี่ยม ติดกับหาดป่าตอง สิ่งที่ดีที่สุดคือห้องพัก ห้องพักของเราสามารถเข้าสระว่ายน้ำได้โดยตรง ชอบมาก โรงแรมดูแลดี พนักงานเป็นมิตรและอาหารเช้ายอดเยี่ยม นี่เป้นการเดินทางในโอกาสครบรอบแต่งงานของเรา และเราคิดว่าคงไม่มีที่อื่นที่ดีกว่านี้

ขอบคุณ Sachin K
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นการไปภูเก็ตครั้งแรกของเรา เราอยากได้ที่พักที่ใกล้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่หาดป่าตอง และ Burasari ก็ตอบความต้องการของเราตรงนั้น เราไม่ได้ท่องเที่ยวไปพร้อมกับลูก เราจองห้องพักแบบ Basic ซึ่งเมื่อไปถึงก็รู้สึกว่าเลิกเกินไปและยังไม่มีระเบียงอีกด้วย ในเช้าวันถัดมาเราขออัพเกรดห้องให้ดีขึ้นสองระดับ เป็นห้องที่กว้างขวางขึ้นและมีระเบียงที่มองลงไปเห็นสระว่ายน้ำ

ทำเลที่ตั้งของมันยอดเยี่ยมมาก บุฟเฟต์อาหารเช้ายอดเยี่ยม พนักงานทุกคนเป็นกันเองและยิ้มแย้มแจ่มใสได้อย่า่งเหลือเชื่อ จะกลับไปพักอีก

1  ขอบคุณ MrsGAdelaide
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ