Mon M

Hello Burasari phuket

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มี.ค. 2018ผ่านมือถือ
ชอบโรงแรมนี้มาก ประทับใจสุดๆ โรงแรมสะอาด อาหารเช้าอร่อย พนักงานต้อนรับดีทุกคน มีสระว่ายน้ำกลางโรงแรม ชอบน้องสองคนนี้มาก น้อง kwang กับน้อง pin บริการดีมาก เป็นกันเองกับแขกและยิ้มแย้มเจ๋มใส บริการดีเยี่ยม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 มี.ค. 2018
Dear Mon M,

Great to hear that you found everything at Burasari to your liking. Thank you for sharing your experience. Your appreciation will be passed onto the team. See you again!

Cordially,
2.3 กม. จาก บุราส่าหรีภูเก็ต
1.4 กม. จาก บุราส่าหรีภูเก็ต
3.4 กม. จาก บุราส่าหรีภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2018

ห้องพัก สวย บริการดีมาก ประทับใจ ตั้งแต่ security จนถึง GM แม่บ้านน่ารักมาก ชอบมาก เป้นกันเอง อุปกรณ์ในห้องก็เรียบร้อยครบถ้วน body lotion กับ สเปรย์กันยุง ที่วางไว้ให้ หอมมากกก สะดวกสบาย เดินไปหาดป่าตองก็ใกล้นิดเดียว ใกล้ห้าง หาของกินง่าย สปาที่นี่สบาย นวดดีมากกกกก ขอขอบคุณ คุณ ZIM ที่ห้องอาหาร และ BOBO .... ที่คอยดูแล TAKE CARE ครอบครัวเราอย่างดี ตลอดเวลา 3 วันที่พักอยู่ที่นี่ รวมถึงพนักงานทุกๆท่านด้วยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้หาดป่าตอง แต่ เงียบ และ สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PM766
BurasariGroup G General Manager ของ บุราส่าหรีภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

Dear Khun P M,

If you were after a boutique hotel with a personalized Thai touch, you certainly picked the right place! Thank you for visiting Burasari. Looking forward to welcoming you back.

Tropical regards,
Lukas

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปพักโรงแรมแห่งนี้ เพราะได้วอเชอร์มาฟรีค่ะ บอกเลยว่าไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอได้เห็นภาพแรกของล็อบบี้ โอ้โห อลังการมาก โรงแรมตกแต่งแบบย้อนยุคหรูหรางดงามมากค่ะ ส่วนห้องที่เราพักเป็นแบบมาตรฐานทั่วไป ห้องอาหารกว้างขวางและมีอาหารให้เลือกมากมาย ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดีมาก อยู่ใกล้หาดป่าตองนิดเดียว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีด้วยเช่นกัน สามารถเดินไปได้ทั้งคู่เลยค่ะ แม้จะอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างวุ่นวายแบบนี้ แต่พอเข้าไปภายในโรงแรมกลับเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงทีเดียว ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ meduzav
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสวย สภาพตกแต่งสวยงามมาก ตั้งแต่ด้านหน้าของโรงแรม ตอนเข้าไปเชคอินคิดว่ากำลังเดินเข้าวังอยู่ซะอีก ฮ่าๆๆ ผมจองเข้าพักห้องแบบ Elite จะบอกว่า เครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวภายในห้องพักสามารถทานได้ฟรีทั้งหมดเลยครับ ไม่คิดเงินเพิ่ม ห้องพักมีระเบียงเล็กๆ ที่มีระย้าต้นไม้พาดผ่าน ได้บรรยากาศความโรแมนติมากครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักแบบ Elite เป็นห้องที่ผมเข้าพัก ถือว่าคุ้มค่ามากครับ
2  ขอบคุณ OhhDusitD2Phuket
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ห้องพักสายงามมาก บรรยากาศของโรงแรมเงียบสงบ โดนเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดป่าตอง สามารถเดินชิว ๆ ดูความสวยงามของชายหาดได้สะดวก ภายในห้องพักที่ผมชอบมากที่สุดคืออ่างอาบน้ำซีทรู มินิบาร์ของทางโรงแรมก็ให้บริการฟรี มีเตียงที่ชานนอกห้อง เอาไว้นอนผ่อนคลาย ภายนอกชานห้องพักปลูกต้นการะเวกส่งกลิ่นหอมในตอนเย็น ของทุก ๆ วัน เครืื่องใช้ภายในห้องน้ำก็เป็นกลิ่นโคโคนัท ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเวลาอาบน้ำ อาหารเช้าก็รสชาตดีมีให้เลือกหลากหลาย เสียอย่างเดียวที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องจอดริมถนนแต่มี รปภ คอยดูให้ตลอดเวลา

1  ขอบคุณ Prince_Chatchayodome
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

มีความประทับใจใน บริการที่ดีเยี่ยม และ ความเอาใจใส่ของเจ้าหน้าที่ ที่นี่
ห้องนอนมีความสะดวกสะบาย สามารถลงไปที่สระน้ำได้เลย เป็นอ่ะไรที่เยี่ยมจริงๆ

ถ้าคุณ อยากมีความประทับใจในการพักผ่อน และ hangout nightlife ที่นี้อยู่ใกล้สถานที่เหล่านั้นทั้งหมด และเดินไปประมาณ 40 เมตร ก็ถึงชายหาดละ

แนะนำให้มาสัมผัสบรรยากาศครับ

ขอบคุณ DINGDOME