CK1144

ห้องสะอาด อาหารอร่อย การบริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ของใช้เซ็ตไว้ให้ครบถ้วน การบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ตั้งอยุ่ในทำเลที่เดินทางไปไหนได้สะดวก ด้านหน้าติดชายหาด มีเพียงแค่ถนนกั้น อยุ่ใกล้ร้านสะดวกซื้อและแหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหารบริเวณนั้นค่อนข้างเยอะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 24 พ.ย. 2016
Dear Mr Chatchai K,
Thank you very much for your comments and for the 5 star rating you gave us. Looking forward to welcome you back soon to the Holiday Inn Resort Phuket.
Kind regards,
Bart Callens - General Manager
0.9 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
0.2 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
1.7 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
1.2 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
2.0 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช่างเป็นช่วงเวลาความสุข ห้องพักสะอาดและพนักงานเป็นมิตร และเป็นกันเอง สามารถเดินทางไปตามถนนสายต่าง ๆ ของหาดป่าตองได้อย่างสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหาดป่าตอง มื้ออาหารในโรงแรมนั้นวิเศษสุดๆ และรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก พวกเราจะกลับไปฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ตอีกแน่นอน และจะแนะนำให้ครอบครัว และเพื่อน ๆของเรามาพักที่นี่!

ขอบคุณ Lesley T
bcallens General Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

Dear Lesley T,
Thank you very much for your kind review of the Holiday Inn Resort Phuket. Glad you enjoyed your stay tremendously and for recommending us to your friends & family. Looking forward to welcome you back soon.
Bart Callens
General Manager

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่หรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเพรียงไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ อาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็น การบริการดีมาก จัดเป็นอีกโรงแรมนึงมี่ดีติดอันดับต้นๆของจังหวัดภูเก็ต รับรองถ้าใครได้พักที่นี่แล้วคุณจะหวนกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Surapong1981
bcallens General Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของคุณ ขอขอบคุณสำหรับการแนะนำโรงแรมของเราและรู้สึกยินดีที่คุณมีความสุขในการมาพักผ่อนครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต

มร. บาร์ท คอลเลนส์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีถนนกั้นระหว่างรีสอร์ทกับหาด ไม่มีเตียงผ้าใบให้ที่หาดเพราะมีถนนกั้นแม้ว่าสระว่ายน้ำจะใหญ่แต่ห่างทะเลพอสมควร ต้นไม้รอบๆทำให้สดชื่นและลดความร้อนลงได้เปิดบริการสระเวลา9.00สายเกินไปน่าจะ7.00 หรือ6.00 อาหารเช้าพอเหมาะกับราคาที่พัก น้ำส้มกล่อง100%ไม่ได้คั้นสด บุฟเฟ่ซีฟูดมื้อค่ำราคาแรงแต่กุ้งไม่สดมันแหนะๆ ดีที่จ่ายแค่ครึ่งราคาเพราะใช้บัตรจากสมาชิก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PHA2499
bcallens General Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณ PHA2499

ทางผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์รีสอร์ทภูเก็ต ขอบขอบคุณท่านที่ได้มาใช้บริการของโรงแรมเมื่อเร็วๆนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำติชม ซึ่งทางผู้บริหารจะนำไปปรับปรุงคุณภาพและการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป
ขออนุญาติเรียนชี้แจงเรื่องเวลาการเปิดให้บริการสระน้ำเนื่องจากมีความคลาดเลื่อนเรื่องเวลาอยู่ จริงๆแล้วสระน้ำของโรงแรมเปิดให้บริการสระน้ำตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 19.00 น.
ส่วนคำติชมเรื่องคุณภาพอาหารเช้า และอาหารเย็น ทางผู้บรืหารจะได้ย้ำเตือนให้ผู้ที่ดูแล ดำเนืนการปรับปรุงโดยเร็วที่สุด

ขอขอบคุณในข้อคิดเห็น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไดัรับโอกาสในการต้อนรับคุณ PHA2499 ในโอกาสต่อไปนะครับ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ป็นโรงแรมที่มีทำเลดีที่สุดโรงแรมหนึ่งริมหาดป่าตอง โรงแรมติดชายหาดเลย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน เพราะคนไม่พลุกพล่านมากนักและบริเวณโดยรอบค่อนข้างเงียบสงบ ภายในห้องสะอาด น่าอยู่มากเหมาะกับการมาพักผ่อน

ขอบคุณ ntp116
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เรากับลูกสาววัย 7 ขวบไปพักกันอยู่ในห้องพักที่อยู่ชั้นล่างของปีกอาคาร บุษกร อยู่ 5 คืน ฉันดีใจมากที่เราเลือกที่นี่ ห้องพักใหญ่มาก และเขาก็ดัดแปลงโซฟาเล็กๆ ในห้องให้กลายเป็นเตียงเดี่ยวสำหรับลูกเราด้วย และเนื่องจากห้องของเราอยู่ชั้นล่าง เราก็เลยสามารถเดินออกจากระเบียงเล็กๆ ของห้อง ตรงเข้าไปในบริเวณสระว่ายน้ำได้เลย

อาหารในโรงแรมอร่อยเลิศมาก ตอนอยู่ที่นั่น เราไปทานอาหารกันที่ร้าน ชาร์ม ไทย (Charm Thai) และร้าน แซมส์ สเต็ก เฮาส์ (Sams Steak House) ทั้งสองร้านเยี่ยมมาก ฉันติดใจร้าน แซมส์ เป็นพิเศษ แม้ว่าราคาจะแพงถ้าเปรียบเทียบกับร้านอื่นในภูเก็ต แต่ก็ยังคุ้มค่า อาหารอร่อยมากๆ บริการก็ชั้นหนึ่ง เขามีบริการเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้มื้อนั้นเป็นดินเนอร์อันน่าประทับใจ เขาให้อาหารเริ่มต้น (starters) และไอศครีมซอร์เบท์ (sorbet) กับเราฟรี ระหว่างอาหารจานแรกกับอาหารจานหลัก นอกจากนั้น เขายังให้ของหวานเราฟรีอีก ซึ่งอร่อยมาก ตอนมาเสิร์ฟมีควันออกมาด้วย ประทับใจมาก เราไปทานอาหารกลางวันกันที่ร้านกาแฟวิวทะเลซึ่งอยู่ที่ปีกอาคารใหญ่ (Main Wing) ซึ่งเยี่ยมมาก เพราะเด็กกินฟรี!! นอกจากนั้น ยังมีบาร์อยู่ด้านนอกของร้าน แซมส์ ซึ่งเราไปทานอาหารทานเล่นอร่อยๆ กับโมฮิโต้เป็นเหยือกๆ กันบ่อยๆ!!

อาหารเช้าในปีกอาคาร บุษกร ก็อร่อยมาก (เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยทานมาในภูเก็ต) เขามีกระทั่งเนยดำ เวจจิไมต์ (Vegemite) ซึ่งทำให้ฉันมีความสุขมาก!!

เราไปเที่ยวกับลูกสาว และลูกเราก็ไปใช้บริการของคลับเด็ก (Kids Club) แล้วก็ชอบมาก เขาได้สั่งอาหารกลางวันเอง ได้เซ็นเอง แล้วก็ชาร์จเข้าห้องเรา เขามีปาร์ตี้วันตรุษจีนด้วย ให้เด็กทุกคนแต่งชุดจีนกัน ข้อเสียข้อเดียวของคลับเด็กก็คือไม่มีที่ให้เด็กเล่นนอกอาคาร นอกเสียจากว่าคุณจะต้องไปนั่งเฝ้าลูกเล่นเอง

ฉันใช้บริการสปากับเพื่อนฉันครั้งหนึ่ง (ซื้อหนึ่งได้อีกหนึ่งในราคาครึ่งเดียว และเขาก็แยกบิลไปเข้าห้องทั้งสองห้อง) และอีกครั้งหนึ่ง ฉันไปกับสามีเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ เป็นบริการอันเยี่ยมยอดทั้งสองครั้ง ฉันขอแนะนำบริการนวดด้วยหินร้อน (Hot Stone Massage)

ข้อเสียของเดียวที่ฉันเห็นก็คือ ไม่มี แฮปปี้ อาวเออร์ ในปีกอาคาร บุษกร ซึ่งหมายความว่าเราจะต้องเดินไปอีกฟากของรีสอร์ท เราก็เลยไม่เคยเดินไป อีกอย่าง wifi แย่และช้า และอีกเรื่องที่ฉันไม่ชอบเลยก็คือ ราคาในรีสอร์ทของภูเก็ตเป็นราคาสุทธิ ซึ่งมีภาษีเพิ่มเข้าไปทีหลัง (+ 10% + 7% ราคาก็เลยเพิ่มขึ้นๆ) ทำให้ไม่ค่อยแน่ใจว่าจริงๆ แล้วจะต้องจ่ายเท่าไหร่ รีสอร์ทที่เราไปอยู่ก่อนหน้านี้บอกราคาที่รวมภาษีแล้ว เลยคำนวนง่ายกว่า

3  ขอบคุณ Lauren C
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
layberry Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Dear "Lauren C"

Thank you for taking the time to share such a detailed and positive review of your recent stay. It is great to read that overall you and your family have had such an enjoyable stay with us in the Busakorn Wing. Your comments with regards the general hotel facilities, the quality of the breakfast buffet and your wonderful experiences in our restaurants, in particular Sam's, are very much appreciated. It is also great to note that your daughter enjoyed the Kid's Club and that you were able to find some time to relax in the Aspara Spa. Your feedback with regards the Happy Hour, the WiFi speed and the pricing is very well received and I will discuss these points further with the team here at the hotel.

We do hope to see you back again soon at Holiday Inn Resort Phuket. Please stay in touch and let me know if there is ever anything I can do to be of assistance.

Morgan Layberry
Executive Assistant Manager