tanawut2022

พนักงาน การต้อนรับ อาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 เม.ย. 2022
พนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่
พนักงานทุกคนเป็นกันเอง เอาใจใส่
ที่พักสะอาด ขอบคุณแม่บ้าน
ตอบคำถามได้ชัดเจน ช่วยแก้ไขปัญหา
อาหารอร่อย ของที่นำมาใช้มีคุณภาพอย่างมาก
ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครั้ง
ขอบคุณ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 เม.ย. 2022
เรียน คุณ tanawut2022

ขอบพระคุณ tanawut2022 ที่กรุณาสละเวลาให้คะแนนเรตติ้งรวมถึงแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพัก ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่รับทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายและมีความพึงพอใจในการบริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีมีความใส่ใจรายละเอียดในการบริการของพนักงาน คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมรู้สึกดีใจมากค่ะที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศรวมไปถึงประทับใจไปกับห้องพัก คุณภาพของการบริการและอาหารของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ tanawut2022 และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนครั้งต่อๆไปนะคะ

Natalia Zotova
ผู้อำนวยการด้านการขายและการตลาด
  • Lol.travel
3.4 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
0.9 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
2.0 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
2.2 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
  • Algotels
1.7 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
  • Lol.travel
Hotel Building Wing 4
0.5 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
1.2 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รร.อยู่ใจกลางป่าตอง ใกล้ทะเลแค่เดินข้ามถนน มีทั้งร้านอาหาร บาร์ ครบมาก มาพักโซน Family มีสระว่ายน้ำเด็ก2 ผู้ใหญ่1 ดีงามมากกกก kids club เด็กชอบมาก มี PS4 ให้ในห้องนอน ตกแต่งลายน่ารัก มีชุดเซ็ตอาบน้ำให้น้อง มีขนม DIY และผลไม้ต้อนรับ ยังมีของเล่นนห้องน้องอีกด้วย เตียงนอนหมอนนอนนุ่มสบาย มีให้เลือกทั้งแบบ Firm และ Soft อาหารที่ห้องอาหารริมทะเล อร่อยรสชาติดี พนักงานบริการดี ทักทายยิ้มแย้ม มาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ FangzWTF
Natalia Zotova Owner ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ FangzWTF

ดิฉันและทีมงาน ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ทุกคนขอขอบพระคุณที่คุณได้สละเวลาเขียนรีวิวความพึงพอใจในการมาพักที่ โรงแรมอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ที่ผ่านมา รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่รับทราบว่าคุณ FangzWTF ได้รับความสะดวกสบายและมีความพึงพอใจในการบริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีมีความใส่ใจรายละเอียดในการบริการของพนักงาน คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ FangzWTF และครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนครั้งต่อๆไปนะคะ

Natalia Zotova

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศในโรงเเรมสวย การบริการภายในโรงเเรมน่าประทับใจ พนักงานทุกคนยิ้ม ห้องพักสะอาด facilities พร้อมในทุกด้าน พนักงานใส่ใจเเขกที่เข้าพักในโรงแรม อาหารภายในโรงเเรมน่ากินทุกอย่างเลย รสชาติอาหารดีเลิศ ทุกอย่างน่าประทับใจทุกอย่างเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ padize
Natalia Zotova Owner ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Holidayin,

Thank you for choosing Holiday Inn Resort Phuket, Patong Beach for your recent stay.

We do appreciate you taking the time to give us an excellent 5-star rating and share a great review.

We are very happy to know that you enjoyed your recent stay and complimented our facilities, food quality, and the attitude of our staff. We hope that you will consider choosing us again for your next stay and we are looking forward to welcoming you back to Phuket soon.

Best regards,

Natalia Zotova
Director of Sales and Marketing

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ดีทุกอย่างหมดเลยค่ะ พนักงานน่ารักตั้งแต่เช็คดิน จิงๆอยากให้เปลี่ยน location ใน google map หน่อยค่ะเนืองจากไปโผล่ด้านหลังฝั่งเก่า รร ทำให้เดินเองไปไกลแบบ งงๆ ตอนเช็คอินเพราะว่าไม่มีพนักงานอยู่ด้านหลังอีกฝั่ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ supasinee33405
Natalia Zotova Owner ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear supasinee33405,

Greetings from the Holiday Inn Resort Phuket Patong Beach!

Thank you for choosing to stay with us. We do appreciate you taking the time to give us your 5-star rating and share your review.

Thank you very much for sharing with us your absolutely valid comments on the arrival experience, and we shall definitely look into this. Please do stay in touch with us when you are planning your next visit and we all look forward to welcoming you back again soon.

Stay safe and warm regards,

Natalia Zotova

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เดินทางเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูก 2 คน เข้าพัก 26-28 พฤศจิกายน 2564 ประทับใจตั้งแต่เริ่มเช็คอิน พนักงานบริการดีมาก พนักงานในห้องอาหารช่วยเหลือได้ดีมาก สถานที่ตั้งสะดวก ไปทะเลได้ง่าย ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Ratchakritaa
Holiday Inn Resort Phuket Owner ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ Ratchakritaa

ขอบพระคุณ คุณ Ratchakritaa ที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต หาดป่าตอง ในช่วงวันที่ 26-28 พฤศจิกายน และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมนะคะ

เรารู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่คุณ Ratchakritaa มีความสุขผ่อนคลายสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับการให้บริการของทีมพนักงาน รวมถึงทีมห้องอาหารที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจในการให้บริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Ratchakritaa พร้อมทั้งครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

Pimporn Tongpua (Goi)
Director of Marketing

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น พนักงานบริการดีใส่ใจทุกรายละเอียด ทักทายด้วยความยิ้มแย้ม ห้องพักก็สะอาด มีน้ำยาล้างมือหลายๆจุด รู้สึกปลอดภัยที่ได้พักโรงแรมนี้ อาหารก็อร่อย พนักงานบริการด้านอาหารก็คอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้จะเป็นบุฟเฟ่ต์ ประทับใจทุกอย่าง ประทับใจจริงๆ ค่ะ แล้วจะกลับมาใหม่นะคะ

ขอบคุณ paiwanr2021
Holiday Inn Resort Phuket Owner ของ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะคุณ paiwanr2021

ขอบพระคุณ คุณ paiwanr2021 ที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต หาดป่าตอง และกรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวในการเข้าพักกับทางโรงแรมนะคะ

เรารู้สึกยินดีและดีใจค่ะที่คุณ newlaser มีความสุขผ่อนคลายสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับการให้บริการของทีมพนักงาน และรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในการพักกับโรงแรมที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจในการให้บริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ paiwanr2021 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆ ไปที่ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

Pimporn Tongpua (Goi)
Director of Marketing